วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.นครสวรรค์ อายัดตัวคนร้ายปล้นรถขนเงิน หลังถูกยิงไปรักษาที่รพ.อ่างทอง

จนท.ตำรวจ นครสวรรค์ เดินทางมาอายัดตัวคนร้าย ที่ก่อเหตุพยายามปล้นรถขนเงิน บ.กรุงเทพเซดเวกซ์ แล้วถูก รปภ.ประจำรถยิงบาดเจ็บ ก่อนหลบหนีมาพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลอ่างทอง โดย จนท.จะสอบสวนเพื่อขยายผลดำเนินดคีตามกฎหมายต่อไป...

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากเหตุปล้นรถขนเงิน บริษัท กรุงเทพเซดเวกซ์ เลขข้างรถ A257 รถยนต์โตโยต้าสีขาว ทะเบียน 4 กค 914 กรุงเทพมหานคร ที่บริเวณ ที่หน้าร้าน เซเว่น อยู่เลขที่ 571 หมู่ 14 ริมถนนสายหนองโพ -หางน้ำสาคร ต.หนองโพ อ.ตาคลี เมื่อเวลา 12.30 น.วันที่ 24 ก.ค.แล้วเกิดการยิงต่อสู้กับพนักงานขับรถขนเงิน แล้วพลาดท่าโดนยิงเข้าที่บริเวณดั้งจมูกกระสุนฝังใน ได้รับบาดเจ็บสาหัส แล้ว ทิ้งอาวุธปืนลูกซองพกแบบไทยประดิษฐ์ไว้ในที่เกิดเหตุ พร้อมได้ขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้า แบบหญิง ติดแผ่นป้ายทะเบียน ขงพ 725 นครสวรรค์ หนีเจ้าหน้าที่ตำรวจไปจอดไว้ บริเวณไร่อ้อย หมู่ที่ 8 บ้านเขาปูน ต.หนองโพ แล้วหลบหนีไป

ความคืบหน้าล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ตาคลี เผยว่า พบตัวคนร้ายที่ก่อเหตุพยายามชิงทรัพย์รถขนเงินของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ที่หน้าเซเว่นอีเลฟเวฟ บ้านหนองโพ ตำบลหนองโพ อำเภอตาคลี จังหวัดนครสวรรค์แล้ว หลังภรรยาพาขึ้นรถกระบะสีขาวไปรักษาตัวที่ โรงพยาบาลอ่างทอง จังหวัดอ่างทอง โดยทราบชื่อคนร้ายภายหลังว่า นายกิติศักดิ์ คมขำ อายุ 43 ปี ชาวตำบลโพงาม อำเภอสรรคบุรี จังหวัดชัยนาท ถูกยิงที่บริเวณใบหน้า 1 นัดอาการยังสาหัส ซึ่งยังอยู่ในความดูแลของแพทย์อยู่ ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวภรรยาของผู้ต้องหามาสอบสวน เพื่อดูว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการชิงทรัพย์ในครั้งนี้ และเพื่อประกอบรูปคดีอีกครั้ง

ขณะที่ เมื่อเวลา 21.30 น.ที่บริเวณตึกรัฐประชา ชั้น2ห้องศัลยกรรมชาย โรงพยาบาลอ่างทอง พล .ต.ต. ดำรงค์ เพ็ชรพงษ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครสวรรค์ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ธีระพงษ์ ฤทธิ์จรูญ ผกก.สภ.ตาคลี และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ตาคลี ได้ทำการอายัดตัว นายกิติศักดิ์ ที่หลบหนีมารักษาตัวที่โรงพยาบาลอ่างทอง

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่กู้ชีพได้รับแจ้งจาก 1669 ว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บอยู่ที่บริเวณบ้านทาวน์เฮ้าส์ หลังหนึ่ง ในซอยสมคิดปั้นจั่น ตำบลตลาดหลวง อำเภอเมือง จึงได้นำรถไปรับผู้บาดเจ็บมารักษาตัว และมีนายโพธิ์ คมขำ อายุ 77 ปี ผู้เป็นพ่อเดินทางมาเฝ้าลูกชาย โดยทางโรงพยาบาลได้แจ้งเรื่องให้เจ้าหน้าที่ สภ.เมืองอ่างทอง ทราบว่าโดนกระสุนปืนไม่ทราบสาเหตุ และทาง สภ.เมืองอ่างทอง ได้ประสานงานกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ นครสวรรค์ เพื่อทำการอายัตตัวนายกิติศักดิ์ คมขำ เพื่อทำการสอบสวนขยายผลดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

จนท.ตำรวจ นครสวรรค์ เดินทางมาอายัดตัวคนร้าย ที่ก่อเหตุพยายามปล้นรถขนเงิน บ.กรุงเทพเซดเวกซ์ แล้วถูก รปภ.ประจำรถยิงบาดเจ็บ ก่อนหลบหนีมาพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลอ่างทอง โดย จนท.จะสอบสวนเพื่อขยายผลดำเนินดคีตามกฎหมายต่อไป... 25 ก.ค. 2560 00:14 25 ก.ค. 2560 00:18 ไทยรัฐ