วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปู่วัย 86 เครียดจัด เทน้ำมันราดจุดไฟเผาตัวเองไหม้หน้าเกรียม สาหัส

ปู่วัย 86 เครียดจัดหลายเรื่อง ทั้งเมียล้มต้องรักษา รพ. ส่วนตัวเองโรครุมเร้า คิดสั้นเผาตัวเองในบ้านย่านห้วยขวาง จนใบหน้าถูกไฟไหม้เกรียม โชคดีเพื่อนบ้านมาเห็นช่วยได้ทัน แต่อาการสาหัส...

เมื่อช่วงเย็น วันที่ 24 ก.ค. ร.ต.ท.นพคุณ ทัศนมาลัย รองสว.(สอบสวน) สน.ห้วยขวาง รับแจ้งเหตุผู้จุดไฟเผาตัวเอง ภายในบ้านพัก ซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ 8 แขวงและเขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ จึงไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู พบที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว เนื้อที่ 50 ตารางวา บริเวณหน้าบ้านพบร่างนายประสิทธิ์ ไกรเลิศ อายุ 86 ปี สภาพใบหน้าถูกไฟไหม้เกรียม ลำตัวมีบาดแผลถูกไฟไหม้ จนเสื้อกล้ามที่ใส่ละลาย และยังพบไฟแช็ก เทียนไข แต่ไม่พบร่องรอยน้ำมัน มีเพียงกลิ่นน้ำมันโชยจากร่างผู้บาดเจ็บ คาดว่าน่าจะเป็นน้ำมันเบนซิน จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่ง รพ.ราชวิถี เบื้องต้นมีอาการสาหัส

สอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ให้การว่า ผู้บาดเจ็บเกษียณตัวเองจากการทำงานแล้ว ปัจจุบันพักอาศัยอยู่กับลูกหลาน โดยมีโรครุมเร้าทั้งเบาหวานและโรคชรา ช่วงเดือนม.ค.ที่ผ่านมา เคยเอามีดแทงตัวเองมาแล้ว แต่เพื่อนบ้านช่วยเหลือไว้ได้ทัน ก่อนหน้านี้ 2-3 วันก่อนภรรยาของผู้บาดเจ็บล้มหน้าห้องน้ำต้องไปพักรักษาตัวอยู่ที่ รพ.ราชวิถี คาดว่าทำให้มีความเครียดจึงก่อเหตุคิดสั้นดังกล่าว โชคดีที่เพื่อนบ้านมาเห็นจึงช่วยเหลือไว้ได้ทัน.

ปู่วัย 86 เครียดจัดหลายเรื่อง ทั้งเมียล้มต้องรักษา รพ. ส่วนตัวเองโรครุมเร้า คิดสั้นเผาตัวเองในบ้านย่านห้วยขวาง จนใบหน้าถูกไฟไหม้เกรียม โชคดีเพื่อนบ้านมาเห็นช่วยได้ทัน แต่อาการสาหัส... 24 ก.ค. 2560 20:41 24 ก.ค. 2560 21:03 ไทยรัฐ