วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดจะกลั้น สุนารี ร่ำไห้โฮ! เปิดใจวินาทีสูญเสียคุณพ่อ (คลิป)

สุนารี เปิดใจครั้งแรก เผยความรู้สึกหลังสูญเสียคุณพ่อเทียน ด้วยโรคหัวใจโตและมีลิ่มเลือดอุดตันในสมอง หลังจากที่เข้ารับการรักษาตัวอยู่ 3 วันก่อนจะจากไปอย่างสงบ ดีใจได้ดูแลปรนนิบัติพ่อเป็นอย่างดีก่อนจากไป

หลังจากที่คุณพ่อเทียน สอนนา คุณพ่อของนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง สุนารี ราชสีมา จากไปด้วยโรคชราอย่างสงบ และในวันนี้ช่วงเย็นได้มีการจัดพิธีรดน้ำศพ และสวดพระอภิธรรม

โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความเศร้าโศกเสียใจ ของบรรดาญาติๆ และเพื่อนบ้านที่มาร่วมงานเป็นจำนวนมาก ซึ่งวันนี้ได้จัดพิธีรดน้ำศพวันวันแรก และ สุนารี ราชสีมา ก็ได้ออกมาต้อนรับแขกที่มารดน้ำศพของคุณพ่อด้วยใบหน้าที่เศร้าโศกเสียใจ ก่อนจะนำร่างของคุณพ่อบรรจุโลง และประดับด้วยโบสีขาว ตั้งไว้บริเวณห้องโถงกลางบ้าน มีพวงหรีดจากคนในวงการบันเทิงนำมาร่วมแสดงความอาลัยเป็นจำนวนมาก

ซึ่ง สุนารี ราชสีมา ได้เผยถึงความสูญเสียในครั้งนี้ว่า เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว บิดาของตนเองนั้นมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง เป็นปกติทุกอย่าง แต่เมื่อช่วง 3 วันก่อน อยู่ดีๆ ก็ได้นอนหมดสติอยู่ในบ้าน จนมารดาของตนเองรู้สึกผิดปกติ ต้องไปปลุกจึงทราบว่าหมดสติ และได้นำตัวส่งไปรักษาอาการที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา

ซึ่งแพทย์ตรวจอาการแล้วพบว่าเป็นโรคหัวใจโต และมีลิ่มเลือดอุดตันในสมอง จึงได้ทำการพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลฯ ทั้งนี้ตลอดระยะเวลา 3 วัน ที่พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา บิดาของตนเองก็ไม่ได้มีอาการอ่อนล้าแต่อย่างใด ยังสามารถพูดคุยได้ตามปกติ เพราะตนนอนเฝ้าโดยตลอด

จนกระทั่งเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา ตนได้มีคิวถ่ายรายการโทรทัศน์ที่กรุงเทพมหานคร จึงได้เดินทางไปที่กรุงเทพมหานคร แต่เดินทางไปจากโรงพยาบาลฯ ได้แค่ 15 นาที ก็มีโทรศัพท์จากโรงพยาบาลฯ แจ้งว่าบิดาของตนเองชีพจรต่ำเร็วมาก ให้รีบกลับมาดูใจ ซึ่งตนก็ได้ยกเลิกคิวถ่ายรายการโทรทัศน์ทั้งหมด แล้วรีบขับรถมาหาบิดาที่โรงพยาบาลฯ ทันที

เมื่อมาถึงก็ได้เห็นบิดาของตนหายใจรวยริน และสิ้นใจอย่างสงบ สร้างความเศร้าโศกเสียใจให้กับตนเป็นอย่างมาก ถึงอย่างไรก็ตามบิดาของตนเองนั้นก็อายุมากแล้ว ดังนั้นตนจึงมีการทำใจไว้ก่อนแล้ว และหลังจากนี้ก็จะทำหน้าที่ลูกสาว ดูแลมารดา คือนางยม สอนนา อายุ 90 ปี ให้ดีที่สุด เพื่อตอบแทนคุณบิดา มารดา พร้อมกับจะยังคงมีกำลังใจทำหน้าที่นักร้องเมืองย่าโม ในวงการบันเทิงไทยต่อไปตลอดชีวิต 

สุนารี เปิดใจครั้งแรก เผยความรู้สึกหลังสูญเสียคุณพ่อเทียน ด้วยโรคหัวใจโตและมีลิ่มเลือดอุดตันในสมอง หลังจากที่เข้ารับการรักษาตัวอยู่ 3 วันก่อนจะจากไปอย่างสงบ ดีใจได้ดูแลปรนนิบัติพ่อเป็นอย่างดีก่อนจากไป 24 ก.ค. 2560 19:38 24 ก.ค. 2560 22:16 ไทยรัฐ