วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อ่านเอกสารช่อง เต๋า ขอโทษ เอกกี้ ชาวเน็ตจี้ต้องออกมาขอโทษเอง!

ยังดุเดือดไม่จบกับข้อพิพาทของ ดีเจเอกกี้ เอกชัย และ เต๋า ทีวีพูล พิธีกรที่จัดรายการทางช่องมายาแชนแนล ได้วิพากษ์วิจารณ์ ดีเจเอกกี้ ในรายการว่าขี้เหร่และแก่ ซึ่ง ดีเจเอกกี้ ก็ได้ออกมาโต้ตอบและเรียกร้องให้ทางช่องมายาแชนแนลพิจารณาเรื่องราวที่เกิดขึ้น

ล่าสุดทางช่องมายาแชนแนลได้ออกคำชี้แจงผ่านทางเฟซบุ๊กของสถานีว่า

"วันที่ 24 กรกฎาคม 2560 

คำชี้แจงจากมายาแชนแนล

เรื่อง หนังสือขอโทษกรณีรายการที่นี่มายา วิพากษ์วิจารณ์ คุณเอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ

จากกรณีเมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2560 รายการที่นี่มายา ทางสถานีช่องมายาแชนแนล ได้ทำการนำเสนอข่าว ในหัวข้อ "อู้หูว!! ดีเจเอกกี้ แต่งหญิงจัดเต็มชุดชั้นในแซ่บเบอร์แรง" จนทำให้คุณเอกชัย (ดีเจเอกกี้) เสียหายและเกิดการวิพากษ์วิจารณ์ไปในวงกว้าง

ทางสถานีช่องมายาแชนแนลในฐานะผู้ผลิตรายการที่นี่มายา รู้สึกเสียใจและกราบขออภัยอย่างสูงในปัญหาที่เกิดขึ้นครั้งนี้ สถานีมายาแชนแนลได้มีการกล่าวตักเตือนผู้ดำเนินรายการ ทั้งนี้ทางสถานีช่องมายาแชนแนลขอน้อมรับทุกความคิดเห็นและพร้อมที่จะนำไปปรับปรุงแก้ไขในโอกาสต่อไป

สถานีมายาแชนแนล"

ภายหลังจากที่มีเอกสารดังกล่าวออกมา ก็มีชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์ว่า เต๋า ทีวีพูล ต้องออกมาขอโทษเอง บ้างก็ว่าเรื่องที่เกิดจากการพูดในรายการ ดังนั้น เต๋า ต้องออกมาขอโทษในรายการ ไม่ใช่จดหมายชี้แจงเช่นนี้.

ยังดุเดือดไม่จบกับข้อพิพาทของ ดีเจเอกกี้ เอกชัย และ เต๋า ทีวีพูล พิธีกรที่จัดรายการทางช่องมายาแชนแนล ได้วิพากษ์วิจารณ์ ดีเจเอกกี้ ในรายการว่าขี้เหร่และแก่ ซึ่ง ดีเจเอกกี้ ก็ได้ออกมาโต้ตอบและเรียกร้องให้ทางช่องมายาแชนแนล... 24 ก.ค. 2560 18:33 24 ก.ค. 2560 18:53 ไทยรัฐ