วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตะลึง! หญิงลี สวยแล้วจ้า เผยรูปใหม่ กลับมาผอมเพรียวเป๊ะแล้ว!

หญิงลี ศรีจุมพล นักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง ดีใจหนักมาก หลังจากรักษาตัวเองจนรูปร่างหน้าตากลับมาสวยได้รูปเหมือนเดิม โดยเจ้าตัวอวดโฉมในอินสตาแกรม แฟนๆ เข้ามาแสดงความยินดีมากมาย

หลังจากที่ไม่สบายป่วยเป็นโรคไทรอยด์ ความดันสูง และกล้ามเนื้ออ่อนแรง จนทำให้รูปร่างหน้าตาของนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง หญิงลี ศรีจุมพล เปลี่ยนเป็นอย่างมาก เพราะโรคดังกล่าวทำให้ใบหน้าของนักร้องสาวบวมเป่ง และแขนขาเล็กไม่มีแรง

แต่งานนี้เจ้าตัวก็ไม่หมดหวัง ซุ่มรักษาตัวให้หายเพื่อที่จะได้กลับมาสวยเป๊ะเหมือนเดิม ซึ่งก่อนหน้านี้หญิงลีเข้ารับการผ่าตัดดูดไขมันที่หน้าและลำคอ ซึ่งอาการก็ค่อยๆ ดีขึ้นตามลำดับ.

และล่าสุด ความหวังที่จะกลับมาเป็นหญิงลีคนเดิมของแฟนเพลงก็เกิดขึ้นอีกครั้ง โดยเจ้าตัวโพสต์รูปพร้อมข้อความอย่างดีใจสุดๆ ว่า ได้รูปร่าง และหน้าตาแบบเดิมกลับมาแล้ว โดยหญิงลีโพสต์ว่า

“หญิงดีใจ และคิดว่ารูปร่างและหน้าตา #หญิงลี ใกล้กลับมาเหมือนเดิมแล้ว คุณคิดอย่างไรคะ?” และ “สวัสดีค่ะ อัพเดตรูปร่างและใบหน้าจร้า Happy #หญิงลี”

งานนี้แฟนเพลงของหญิงลีก็ได้เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีและดีใจที่หญิงลีสามารถรักษาตัวให้หายและกลับมาเป็นหญิงลีคนสวยเหมือนเดิมได้แล้ว และงานนี้บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ขอแสดงความยินดีและดีใจกับหญิงลีด้วยเช่นกันนะคะ

หญิงลี ศรีจุมพล นักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง ดีใจหนักมาก หลังจากรักษาตัวเองจนรูปร่างหน้าตากลับมาสวยได้รูปเหมือนเดิม โดยเจ้าตัวอวดโฉมในอินสตาแกรม แฟนๆ เข้ามาแสดงความยินดีมากมาย 24 ก.ค. 2560 18:20 24 ก.ค. 2560 18:55 ไทยรัฐ