วันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฝากขัง ‘เสี่ยเบนซ์’ ตุ๋ยเด็กแลกไอโฟน ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา-ปัดแฉผจก.ดารา

พงส.ปคม.แจ้ง 6 ข้อหา ‘เสี่ยเบนซ์’ ผู้ต้องหาคดีลวงตุ๋ยเด็กให้ไอโฟน ก่อนคุมฝากขังศาล ด้านเจ้าตัวให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา แถมไม่ได้พาดพิงผู้จัดการดารา เอี่ยวกินเด็กตามที่เป็นข่าวอยู่ในขณะนี้

จากกรณีที่ตำรวจกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ จับกุม นายธนัชภัค หรือ วิน แดงจั่นเจริญ อายุ 37 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับอาญา ที่ 1650 /2560 หลังผู้ปกครองเด็กนักเรียนชาย ม.4 โรงเรียนเอกชนชื่อดังย่านถนนเพชรบุรีตัดใหม่ รายหนึ่ง เข้าแจ้งความจับเสี่ยหนุ่มขับเบนซ์หลอก ”ตุ๋ย” มานานร่วมปี โดยใช้กลอุบายให้ไอโฟนเด็ก และหลังมีอะไรกันก็จะถ่ายรูปถ่ายคลิปไว้แบล็กเมล์ ข่มขู่ให้มีความสัมพันธ์ทางเพศด้วยกันตลอดมานานกว่า 1 ปี โดย พล.ต.ต.กรไชย คล้ายคลึง ผบก.ปคม. สั่งการให้สืบสวนเนื่องจากคดีหลักเป็นเรื่องเกี่ยวข้องกับการหลอกลวงผู้เสียหายไปมีเพศสัมพันธ์เข้าค่ายความผิดตาม พ.ร.บ.ค้ามนุษย์ ตามที่ข่าวเสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุด วันนี้ 24 ก.ค. 60 พ.ต.ต.นลินี เชี่ยวน้อย สารวัตรสอบสวน กองกำกับการ 1 กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (ปคม.) เปิดเผยว่า จากการสอบปากคำ นายธนัชภัค หรือ วิน แดงจั่นเจริญ อายุ 37 ปี ผู้ต้องหา ให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา และขอให้การในชั้นศาลเท่านั้น โดยไม่ได้ให้การพาดพิงไปถึงผู้จัดการดาราตามที่เป็นข่าวอยู่ขณะนี้

ขณะที่ พนักงานสอบสวน แจ้ง 6 ข้อหา คือ กระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้, กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้, พาบุคคลอายุเกินสิบห้าปีแต่ไม่เกินสิบแปดปีไปเพื่อการอนาจาร, พรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปีแต่ยังไม่เกินสิบแปดปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล โดยผู้เยาว์นั้นไม่เต็มใจด้วยเพื่อการอนาจาร, หมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา เผยแพร่ หรือส่งต่อข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆ ที่มีลักษณะอันลามกฯ ก่อนนำตัวไปขออำนาจศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก ฝากขังผัดแรกเป็นเวลา 12 วัน.

ต่อมาญาติได้ยื่นคำร้องพร้อมหลักทรัพย์เป็นเงินสด ขอปล่อยชั่วคราว โดยศาลพิจารณาคำร้องและหลักทรัพย์แล้ว จึงอนุญาตให้ผู้ต้องหาประกันตัวไป โดยตีราคาประกัน 3 แสนบาท พร้อมกำหนดเงื่อนไขห้ามผู้ต้องหาเดินทางออกนอกราชอาณาจักรเว้นแต่จะได้รับอนุญาตจากศาล รวมทั้งห้ามไปข่มขู่พยานหรือไปยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน มิฉะนั้นศาลจะพิจารณาสั่งถอนประกัน.

พงส.ปคม.แจ้ง 6 ข้อหา ‘เสี่ยเบนซ์’ ผู้ต้องหาคดีลวงตุ๋ยเด็กให้ไอโฟน ก่อนคุมฝากขังศาล ด้านเจ้าตัวให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา แถมไม่ได้พาดพิงผู้จัดการดารา เอี่ยวกินเด็กตามที่เป็นข่าวอยู่ในขณะนี้ 24 ก.ค. 2560 15:57 ไทยรัฐ