วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ชิน&ลิลลี่’ รัก 3 ปีมีอนาคต ทำธุรกิจร่วมกันวางรากฐานชีวิตคู่

เป็นคู่รักผ่านร้อนหนาวยิ่งเข้าใจกัน ฝ่ายชายหนุ่ม ชิน-ชินวุฒ ก็งานแน่นทั้งภารกิจทหาร และงานในวงการบันเทิง ส่วนนางเอกสาว ลิลลี่-ภัณฑิรา ก็ลุยงานแถมเข้าอกเข้าใจดูแลครอบครัว ล่าสุด เตรียมมองอนาคตร่วมกันสร้างเนื้อสร้างตัวอีก เจอทั้ง ชิน และ ลิลลี่ พร้อมกัน เลยคุยถึงชีวิตช่วงนี้เป็นยังไงบ้าง

ช่วงนี้ดูงานเยอะงานแน่น?

ชิน “ก็ดีครับ งานก็มาเรื่อยๆทั้งในระหว่างการปฏิบัติภารกิจ และงานในวงการทำงานเกือบทุกวันเลย ก็เต็มที่อยู่แล้ว เพราะผมเป็นคนชอบทำงาน ได้ทำงานหลากหลาย มีทั้งละครเทิดพระเกียรติด้วย และอย่างรายการซิง ยัวร์ เฟซ ออฟ ก็เต็มที่”

เห็นยกครอบครัวไปดูกันเลย?

ลิลลี่ยิ้ม “ก็ไปดูวันแรก เพราะเค้าแต่งตัวเป็นบียอนเซ่ เราก็อยากรู้ว่าแต่งออกมาแล้วจะเป็นยังไง สวยแซ่บรึเปล่า เราเองก็ช่วยสอนจริตผู้หญิงให้เค้าด้วย ใส่ส้นสูง เต้นสะบัดหัว สำหรับหนูให้ผ่าน (หัวเราะ)”

ไปกับแม่และโซฟี่ น้องสาวของชินด้วย?

ลิลลี่กล่าว “หนูสนิทกับคุณแม่กับโซฟี่อยู่แล้ว ก็เลยพากันไปเพราะเป็นวีกแรกที่ชินเค้าแต่งหญิงด้วย เราก็อยากรู้ว่าจะเป็นยังไงเพราะเค้าโม้ไว้มาก”

กลัวความสะดีดสะดิ้งของเค้ามั้ย?

ลิลลี่ “ไม่ค่ะ เวลาทำอะไรก็จะเป็นแบบผู้ชายมาก ไม่น่าจะมีอะไรต้องกลัว”

ก่อนหน้านี้พอชินเป็นทหาร คนก็มองว่า ความรักเราจะไม่รอด แต่ปัจจุบันก็ยิ่งหวานกว่าเดิมอีก?

ลิลลี่ “หนูว่าก็เหมือนเดิม เพราะเรามีช่วงนึงที่ไม่ได้คุยกันเลย พอเค้าออกจากกรมก็เหมือนความสัมพันธ์ยิ่งกระชับขึ้น” ชิน “ผมว่าก็ถือเป็นอีกบททดสอบแบบนึง ที่เราได้ทดสอบความรู้สึกซึ่งกันและกัน เป็นช่วงที่เค้ากับแม่และน้องผมได้รู้จักกันด้วย เราก็เป็นกำลังใจให้กันและกัน ก็เลยทำให้ทุกอย่างดีขึ้น ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับว่าเรามั่นคงต่อกันมากน้อยแค่ไหน”

วางอนาคตร่วมกันไว้มั้ย?

ชิน “ก็ต้องมีอยู่แล้ว ผมเองก็จริงจังกับเค้าอยู่แล้ว มองว่าความรักตอนนี้ก็ดี เราจะปล่อยเค้าไปทำไม ก็อยากทำให้ดีที่สุด สิ่งที่เราทำทุกวันนี้ก็เป็นสิ่งที่สอดคล้องไปสู่อนาคต เราก็ตั้งใจทำตอนนี้ให้ดีที่สุด แล้วเดี๋ยวอนาคตก็ดีเอง อย่างผมกับเค้าก็เริ่มทำธุรกิจด้วยกัน ก็เหมือนเป็นการวางรากฐานไปด้วยกัน”

เป็นธุรกิจเกี่ยวกับอะไร?

ลิลลี่ “เป็นธุรกิจเกี่ยวกับคอสเมติกค่ะ” ชิน “เค้าเป็นคนที่ชอบอะไรด้านนี้ แล้วเค้ารู้ลึกรู้ละเอียด เวลาออกงานเค้าไม่ต้องจ้างช่างแต่งหน้าเลย เพราะฉะนั้นผมไว้ใจเค้าในเรื่องนี้ รวมถึงหุ้นส่วนอีก 2 คน ตัวผมก็จะเป็นคนคอยดูอยู่ข้างหลัง ทุกวันนี้ทุกคนถามผมเรื่องคอสเมติกได้แล้วนะ (ยิ้ม)”

ทำธุรกิจร่วมกันมีทะเลาะกันมั้ย?

ลิลลี่ “ไม่เลยค่ะ” ชิน “เรื่องธุรกิจเราไม่ทะเลาะกัน เพราะสิ่งที่สำคัญที่สุดคือผลลัพธ์ของแบรนด์ ไม่ได้ออกมาตามใจใคร”

เรียกว่าวางรากฐานอนาคตร่วมกัน?

ชิน “ผมว่าก็ถือเป็นบทพิสูจน์ผมอีกอย่างนึงด้วย เพราะที่บ้านของลี่เค้าก็มีธุรกิจครอบครัวเค้า เราก็ต้องทำให้ดีเพื่อให้เค้ามั่นใจว่าเราสามารถดูแลลูกสาวเค้าได้ ก็พยายามเก็บเงิน อย่างที่บอกอนาคตก็เป็นเรื่องของอนาคต”

ณ วันนี้เรียกว่าเป็นคนที่ใช่ของกันและกัน?

ลิลลี่ “ก็ใช่นะ หนูว่าต้องดูๆกันไป เราก็คบกันมาเป็นปีที่ 3 แล้ว เราก็ผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะมาก” ชิน “ก็เริ่มเข้าใจกัน เราถูกเลี้ยงดูมาต่างกัน 3 ปีที่ผ่านมา เหมือนเราหาจุดกึ่งกลางระหว่างกัน แล้วเราก็ตั้งใจว่าจะเป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ ค่อยๆปรับตัวเข้าหากัน”

คิดว่าอยากแต่งงานตอนอายุเท่าไหร่?

ชิน “ก็แล้วแต่เค้า ผมรอได้สบายๆ (ยิ้ม)” ลิลลี่ “อีกนานค่ะ เพราะหนูแพลนเรียนต่อ คงมากกว่า 5-6 ปีแน่นอน ก็ขึ้นอยู่กับว่าเค้ารอได้รึเปล่า (ยิ้ม)”.

เป็นคู่รักผ่านร้อนหนาวยิ่งเข้าใจกัน ฝ่ายชายหนุ่ม ชิน-ชินวุฒ ก็งานแน่นทั้งภารกิจทหาร และงานในวงการบันเทิง ส่วนนางเอกสาว ลิลลี่-ภัณฑิรา ก็ลุยงานแถมเข้าอกเข้าใจดูแลครอบครัว ล่าสุด เตรียมมองอนาคตร่วมกันสร้างเนื้อสร้างตัวอีก... 24 ก.ค. 2560 15:11 ไทยรัฐ