วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จะหวานอะไรเบอร์นั้น! เวียร์ ส่งโค้ดลับ ถึง เบลล่า หลังถูกหามส่ง รพ.

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ทำหวาน โส่งโค้ดลับโพสต์ให้กำลังใจ เบลล่า ราณี หายป่วยไวๆ เนื่องจากนางเอกสาวป่วยติดเชื้อในระบบทางเดินอาหาร

เห็นมาดโหดๆ ดุๆ แต่ใครจะรู้ว่าพระเอกหนุ่มรูปหล่อ เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารส จะหวานไม่แพ้น้ำผึ้ง เพราะล่าสุดหลังจากที่สาวเบลล่า ราณี สาวคนสนิทของหนุ่มเวียร์ ถูกหามส่งโรงพยาบาลเนื่องจากเกิดวูบกลางกองถ่าย โดยมีอาการปวดหัว ปวดท้อง คลื่นไส้ และอาเจียนอย่างรุนแรง จนมือสั่นปากสั่น ไม่มีแรง

ซึ่งหลังจากที่สาวเบลล่าถึงมือหมอแล้ว ก็ถูกวินิจฉัยว่า ติดเชื้อในระบบทางเดินอาหาร ต้องนอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล 1-2 วัน งานนี้ทำเอาพี่ชายคนสนิทอย่างเวียร์ อดเป็นห่วงไม่ได้ เลยต้องส่งกำลังใจไปให้ผ่านอินสตาแกรม

โดยหนุ่มเวียร์ได้โพสต์ภาพแมวลงในอินสตาแกรม ดูเหมือนจะเป็นภาพถ่ายธรรมดาๆ แต่ความพีคมันอยู่ที่แคปชั่นที่ว่า “พี่แมวจ๋าเป็นกำลังใจให้นะครับ” 

ทำเอาชาวเน็ตที่พอได้เห็นแคปชั่นก็ต่างมั่นใจว่า พระเอกรูปหล่อกำลังส่งกำลังใจถึงสาวเบลล่าที่กำลังนอนป่วยอยู่ และต่างก็เข้ามาคอมเมนต์แซวในความน่ารักและมุ้งมิ้งของหนุ่มเวียร์ ว่าแต่ได้กำลังใจสุดพิเศษอย่างนี้ คนป่วยที่นอนพักรักษาตัวอยู่คงหายวันหายคืนอย่างแน่นอน.

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ทำหวาน โส่งโค้ดลับโพสต์ให้กำลังใจ เบลล่า ราณี หายป่วยไวๆ เนื่องจากนางเอกสาวป่วยติดเชื้อในระบบทางเดินอาหาร 24 ก.ค. 2560 15:11 24 ก.ค. 2560 15:39 ไทยรัฐ