วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผีหูผึ่ง! กุนซืองูใหญ่แย้มพร้อมขาย 'เปริซิช' หากเงินถึง

เฮดโค้ชของทีมงูใหญ่แย้มพร้อมปล่อยตัว "อิวาน เปริซิช" ออกสู่ตลาดซื้อขาย หากได้ข้อเสนอก้อนโตที่ไม่อาจปฏิเสธได้ หลังมิดฟิลด์ชาวโครแอต ตกเป็นเป้าหมายสำคัญของปิศาจแดงอยู่ในขณะนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 24 ก.ค.ว่า ลูชาโน สปัลเลตติ กุนซือหัวเหม่งของทีมอินเตอร์ มิลาน ไม่ปิดโอกาสในการปล่อยตัว อิวาน เปริซิช ออกจากทีม หากได้รับข้อเสนอก้อนโตที่น่าพึงพอใจ

โดยปีกตัวจี๊ดสายเลือดโครแอต ตกเป็นข่าวอย่างยาวนานกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ยังไม่สามารถตกลงเรื่องค่าตัวกันได้ แม้ล่าสุดปิศาจแดงจะยื่นข้อเสนอ 44 ล้านปอนด์ ให้กับผู้บริหารของทีมงูใหญ่พิจารณา แต่ก็ถูกปฏิเสธในทันที

กระทั่งล่าสุด สปัลเลตติ เผยกับสื่อมวลชนว่า “เขา (เปริซิช) เป็นนักเตะที่น่าทึ่ง อนาคตของเขาก็ขึ้นอยู่กับผม และแน่นอนว่าตัวผมเองก็อยากเก็บเขาไว้กับทีมต่อไป อย่างไรก็ตามหากมีข้อเสนอเข้ามา และสโมสรพึงพอใจในเม็ดเงินที่สามารถช่วยให้ทีมมีความแข็งแกร่งขึ้น ก็มีสิทธิ์ที่เขาจะถูกปล่อยตัวออกไป”

สำหรับ อิวาน เปริซิช กำลังอยู่ระหว่างการลงเตะอุ่นเครื่องปรีซีซั่นกับต้นสังกัดที่เมืองจีน และมีโอกาสลงสนาม 45 นาที ในเกมกับชาลเกเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา.

เฮดโค้ชของทีมงูใหญ่แย้มพร้อมปล่อยตัว "อิวาน เปริซิช" ออกสู่ตลาดซื้อขาย หากได้ข้อเสนอก้อนโตที่ไม่อาจปฏิเสธได้ หลังมิดฟิลด์ชาวโครแอต ตกเป็นเป้าหมายสำคัญของปิศาจแดงอยู่ในขณะนี้... 24 ก.ค. 2560 14:51 24 ก.ค. 2560 15:57 ไทยรัฐ