วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชบาแก้วเต็มสูบ! ลัดฟ้าชุบตัวญี่ปุ่นก่อนล่าทองซีเกมส์

ทัพนักเตะชบาแก้ว ออกเดินทางไปชุบตัวแดนปลาดิบและอุ่นเครื่องจำนวน 3 นัด ระหว่างวันที่ 24 ก.ค.-5 ส.ค. นี้ เพื่อเตรียมตัวสู้ศึกก่อนล่าทองซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ที่ประเทศมาเลเซีย...

วันที่ 24 ก.ค.60 ทัพนักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ออกเดินทางไปยังประเทศญี่ปุ่นเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เพื่ออุ่นเครื่องและเก็บตัวเตรียมความพร้อมก่อนสู้ศึกซีเกมส์ ครั้งที่ 29 โดยมี พล.ต.ท.พิสัณห์ จุลดิลก เลขาธิการสมาคมฯ ร่วมส่งและให้โอวาท

โดย “บิ๊กเจี๊ยบ” กล่าวว่า "สำหรับทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยเอง ทางสมาคมฯ เราก็พร้อมให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ไม่แตกต่างจากทีมฟุตบอลชาย การเดินทางไปเก็บตัวที่ญี่ปุ่นครั้งนี้ คิดว่านักกีฬาจะได้ประโยชน์เป็นอย่างมากสำหรับการแข่งขันในซีเกมส์ ที่มาเลเซีย ก็หวังว่าทางนักกีฬาทุกคนรวมถึงสตาฟฟ์โค้ชทุกท่าน จะรักษาความมุ่งมั่นเพื่อเป้าหมายในการประสบความสำเร็จในการแข่งขันซีเกมส์ครั้งนี้"

สำหรับนักเตะทีมชาติไทย ภายใต้การนำของ สเปนเซอร์ ไพรเออร์ กุนซือใหญ่ชาวอังกฤษ จะเก็บตัวฝึกซ้อมและลงอุ่นเครื่องที่ประเทศญี่ปุ่นจำนวน 3 นัด ระหว่างวันที่ ตั้งแต่วันที่ 24 กรกฎาคม-5 สิงหาคม 2560 ก่อนตัดตัวให้เหลือ 20 คนสุดท้าย เพื่อลงป้องกันแชมป์ซีเกมส์ ที่ประเทศมาเลเซียต่อไป.

ทัพนักเตะชบาแก้ว ออกเดินทางไปชุบตัวแดนปลาดิบและอุ่นเครื่องจำนวน 3 นัด ระหว่างวันที่ 24 ก.ค.-5 ส.ค. นี้ เพื่อเตรียมตัวสู้ศึกก่อนล่าทองซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ที่ประเทศมาเลเซีย... 24 ก.ค. 2560 14:34 24 ก.ค. 2560 15:09 ไทยรัฐ