วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘น้ำตาล’ ยังสนิท ‘ไผ่’ เคลียร์ข่าวมีปัญหาอดีตผู้จัดการ

งานเข้าอย่างจังสำหรับนางเอกสาว น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ หลัง นุ-อนุศักดิ์ อดีตผู้จัดการส่วนตัวโพสต์ข้อความว่า “มันเหลืออด” พร้อมบรรยายถึงการไม่มีจรรยาบรรณของคนในวงการบันเทิง เห็นแก่ตัว มองเห็นเงินเป็นหลักไม่คำนึงถึงคนที่ให้กำเนิดอาชีพของตัวเอง เจอ น้ำตาล ในงาน ประกาศผลรางวัลนาฏราช ประจำปี 2559 เลยถามว่า

อดีตผู้จัดการโพสต์ข้อความหมายถึงน้ำตาลรึเปล่า?

“ไม่มีอะไรเลยค่ะ กับทางเรดโมเดลลิ่งเองตาลก็หมดสัญญาแล้วตั้งแต่ต้นปี เราก็อยู่กันยาวมาจนถึงเดือน เม.ย. รวมทั้งหมด5 ปี ก็มีการพูดคุยกันดีค่ะ ตาลเชื่อว่าไม่ได้หมายถึงตาลนะคะ”

กลัวคนเข้าใจผิดว่าเป็นเรามั้ย?

“กลัวค่ะ ข่าวลือไปไวและดูรุนแรง แต่ที่จริงแล้วไม่มีอะไรค่ะไม่มีการฉีกสัญญาใดๆทั้งสิ้น”

เหตุผลที่เปลี่ยนผู้จัดการ?

“เราโตขึ้นและอยากมีโอกาสที่จะได้เรียนรู้งานกับคนใหม่ๆ และกับทางผู้จัดการคนใหม่ตาลก็ไม่ได้เซ็นสัญญานะคะ ให้พี่เค้ามาช่วยดูงานให้เพราะรู้จักกัน ไม่ได้มีการฉกตัวอะไรทั้งนั้นค่ะ”

ข่าวว่าเราอกตัญญู เสียใจมั้ย?

“ตาลไม่เคยลืมว่าเราเป็นใครมาจากไหน เราต้องขอบคุณเค้าอยู่แล้วค่ะ เค้าคือผู้มีพระคุณ เราไม่สามารถมีวันนี้ได้ถ้าไม่มีเค้า แต่ในแง่การทำงานตาลคิดว่าทุกคนน่าจะเข้าใจอยู่แล้ว”

มีข่าว ว่าห่างกับไผ่-พาทิศ เพราะสนิทกับ ไฮด์-ศรุญสธร?

“น้องไฮด์เป็นรุ่นน้องที่มหาวิทยาลัย ค่ะ ไม่มีอะไรเลยค่ะ สนิทกันมานานมากแล้ว”

กับไผ่ยังสนิทเหมือนเดิมมั้ย?

“ก็ยังสนิทเหมือนเดิมค่ะ ล่าสุดเค้าก็ได้มาเจอกับไฮด์เหมือนกัน เค้ารู้จักกันดีค่ะ”.

งานเข้าอย่างจังสำหรับนางเอกสาว น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ หลัง นุ-อนุศักดิ์ อดีตผู้จัดการส่วนตัวโพสต์ข้อความว่า “มันเหลืออด” พร้อมบรรยายถึงการไม่มีจรรยาบรรณของคนในวงการบันเทิง เห็นแก่ตัว มองเห็นเงินเป็นหลัก... 24 ก.ค. 2560 14:28 24 ก.ค. 2560 16:04 ไทยรัฐ