วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มหากาพย์ไม่จบ! เปิดข้อความ เอกกี้ สวนกลับ เต๋า ทีวีพูล สุดแซ่บ!

แรงมาแรงกลับ ดีเจเอกกี้ ไม่หยุด สวนกลับ เต๋า ทีวีพูล หลังอีกฝ่ายให้สัมภาษณ์ แจงเป็นข้อๆ บอกอีกฝ่ายไม่ต้องยกพานพุ่มมาขอขมาตน แค่มีจิตสำนึกและจรรยาบรรณในการทำงานก็พอ บอกใครกันแน่ที่เหยียดคนอื่น พร้อมร้องถึงผู้ใหญ่ช่วยพิจารณาพฤติกรรมการทำงานของอีกฝ่าย 

ไม่จบไม่สิ้น สำหรับกรณีของ ดีเจเอกกี้ เอกชัย และ เต๋า ทีวีพูล ที่หลังจากทั้งคู่เปิดศึกฉะกันจนกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตอยู่ในขณะนี้ โดยก่อนหน้านี้ เต๋า ทีวีพูล ได้วิจารณ์เอกกี้ผ่านทางรายการ บอกว่าเป็นสมาชิกที่ขี้เหร่ที่สุดใน U.H.T แถมยังหน้าแก่ เลยเป็นเหตุทำให้ดีเจเอกกี้เดือด ซึ่งล่าสุด ดีเจเอกกี้ ได้โพสต์ข้อความสวนกลับเต๋า ในอินสตาแกรมส่วนตัว หลังจากอีกฝ่ายได้พูดถึงเรื่องราวดังกล่าวว่า ขอข้าม ไม่มีอะไรน่าสนใจ ว่า 

"ฉบับ 5 ตอบตามข้อที่เธอให้สัมภาษณ์

1. เต๋าพูดว่า "ไม่ขอโทษเพราะชั้นเคยถูกเอกกี้กัดในรายการว่า "กะเทยไบโพลาร์" แรงส์ (อย่าใส่ไข่สิเต๋า ตรูมีคลิป) นี่ๆๆ ชั้นไม่เคยพูดกะเทย ชั้นพูดว่าเธอเป็นไบโพลาร์เท่านั้น เป็นการเมาท์มอย (มรึงยังหัวเราะเลย)

2. ถ้าคำว่าไบโพลาร์แรงในความคิดหล่อน แล้วคำว่าขี้เหร่ แก่ และอีกมากมายที่หล่อนด่าดารา เหยียดดาราในวงการ มันคงเบามากสินะ (ประหลาดมากเต๋า) @tao_tvpool

3. ไม่สัมภาษณ์กับดาราเกรดอื่น (เหยียดคนอื่นอีกไม่ดูตนเอง แสดงตัวตนให้ดูแย่ชัดเจน @tao_tvpool) สัมภาษณ์แต่กับระดับพระเอก นางเอก 555 ถามหน่อยเต๋ามโน "ใครจะให้มรึงสัมคะ" (เต๋าสัมภเวสี)

4. "เอกกี้โกรธเรียกงานหรือเปล่า" @tao_tvpool เต๋าคะ ฟัง Listen Carefully "ทุกวันนี้ชั้นต้องตัดทอนงานค่ะ" เพราะชั้นพอเพียง ชั้นเก็บตังค์เลี้ยงพ่อแม่

5. นี่เธอไม่ต้องเอาพานพุ่มมาโทษนะ เพราะคนแก่อย่างเธอฟอร์มเยอะ ชั้นเข้าใจ แค่เธอสำนึก มีจรรยาบรรณในการทำงาน มีทัศนคติที่ดีขึ้น ไม่ด่าดาราไปทั่วโดยไม่มีข้อมูล (ชั้นไม่ใจร้ายให้เธอหมดทางทำมาหากินหรอกนะเต๋า ไม่ต้องสั่น) แต่ถ้าเธอ ....... อ่านข้อ 6 

6. ถ้ายังจัดรายการแบบเดิม ชั้นเดินหน้าต่อแน่นอน.

Note : อยากเรียนถามเจ้าของรายการ ผู้ใหญ่ช่อง ผู้บริหารช่องที่เกี่ยวข้องกับรายการที่เต๋าทำ ทุกท่านครับ ผมอยากทราบว่าการจัดรายการแบบเต๋านี้ สังคม คนดูได้อะไรครับ ??? ช่วยตอบหน่อยครับ ......... ด่าดาราไปทั่ว ข้อมูลจริงมาจากไหน มีแหล่งที่มาไม๊ ??? รายการที่สร้างแต่ความเกลียดชัง เหยียดคน ไม่สนับสนุนจริงๆ รบกวนพิจารณาด้วยครับ ถ้ามีการตักเตือนเต๋าแล้ว รบกวนช่วยแจ้งผ่านช่องทางสาธารณะให้รับทราบด้วยนะครับ ขอบคุณสำหรับการรับฟัง 

7. การทำอะไรก็ตามอยู่ในขอบเขต ไม่ล้ำเส้น ไม่ทำให้ใครเดือดร้อน ผมสนับสนุน แต่ถ้าเป็นการทำงานแบบเต๋า @tao_tvpool ขอให้ทุกท่านที่เกี่ยวข้องพิจารณา โดยเฉพาะรายการ ที่นี่มายา ทางช่อง มายาแชลแนล".

แรงมาแรงกลับ ดีเจเอกกี้ ไม่หยุด สวนกลับ เต๋า ทีวีพูล หลังอีกฝ่ายให้สัมภาษณ์ แจงเป็นข้อๆ พร้อมร้องถึงผู้ใหญ่ช่วยพิจารณาพฤติกรรมการทำงานของอีกฝ่าย 24 ก.ค. 2560 13:30 24 ก.ค. 2560 18:06 ไทยรัฐ