วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หงอยเลย! ‘มู’ ยัน 3 แนวรับผี ชวดลงเตะเกมเปิดหัวพรีเมียร์ลีก

นายใหญ่ของทีมปิศาจแดงการันตีว่า 3 นักเตะคนสำคัญในแนวรับ จะต้องพลาดโอกาสลงสนามนัดเปิดหัวพรีเมียร์ลีกแน่นอนแล้ว เนื่องจากอาการบาดเจ็บยังไม่ทุเลา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 24 ก.ค.ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ระบุว่า 3 ผู้เล่นในแนวรับอย่าง มาร์กอส โรโฮ, ลุค ชอว์ และ แอชลีย์ ยัง จะหมดสิทธิ์ลงสนามช่วยทีมในเกมเปิดฤดูกาลใหม่แน่นอนแล้ว

โดยทั้ง 3 รายโดนอาการบาดเจ็บเล่นงานตั้งแต่ปลายซีซั่นที่ผ่านมา และยังไม่สามารถร่วมซ้อมกับทีมได้ ในช่วงการออกทัวร์ปรีซีซั่นบนแผ่นดินอเมริกา โดยเฉพาะ มาร์กอส โรโฮ ที่อาจต้องรอคอยการลงสนามอีกครั้งในปี 2018

ซึ่งล่าสุด โชเซ มูรินโญ กล่าวว่า “ไม่มีโอกาสที่นักเตะทั้ง 3 คน จะลงสนามในเกมเปิดซีซั่น ลุค (ชอว์) คือคนแรกที่เริ่มต้นการฟื้นฟู และน่าจะกลับมาในเดือนกันยายน, แอชลีย์ ตามมาในเดือนตุลาคม ส่วน มาร์กอส น่าจะอยู่ที่ราวธันวาคมถึงมกราคม”

สำหรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีคิวออกสตาร์ตฤดูกาล 2017-18 ด้วยการเปิดบ้านรับมือ “ขุนค้อน” เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์ที่ 13 สิงหาคมนี้.

นายใหญ่ของทีมปิศาจแดงการันตีว่า 3 นักเตะคนสำคัญในแนวรับ จะต้องพลาดโอกาสลงสนามนัดเปิดหัวพรีเมียร์ลีกแน่นอนแล้ว เนื่องจากอาการบาดเจ็บยังไม่ทุเลา... 24 ก.ค. 2560 13:00 24 ก.ค. 2560 14:30 ไทยรัฐ