วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ถอดรหัส 12 นักษัตร' 31 ก.ค.-6 ส.ค. 60 โดยซินแสโจ้

สัปดาห์นี้ดวงของคุณจะเป็นอย่างไร ดีหรือไม่ดี ไปตรวจดวงกันได้ทุกราศีเลยครับ...


เดือนมิถุนายน และเดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่สาหัส เป็นเดือนที่ไม่ดีต่อชาวปีชวดโดยตรงในตามหลักโหราศาสตร์จีน ก็ขอแสดงความยินดีที่ประคองตนเองทั้งใจ และกาย การที่เข้าสู่เดือนใหม่ในเดือนนี้ อารมณ์คงไม่ต้องวูบวาบเหมือนที่ผ่านมา เพราะอารมณ์นั้นทำให้สูญเสียอะไรไปมากมาย และตัดสินใจพลาดอยู่บ่อยครั้ง พอเข้าสู่รอบเดือนที่สมพงศ์แล้ว ถ้าตัดสินใจในวันที่ดีคือวันที่ 1, 5, 6 ส.ค. 60 จะดีช้างก็ฉุดไว้ไม่อยู่ครับ ส่วนวันที่ไม่ดีคือวันที่ 31 ก.ค., 2 ส.ค.60 ถ้าทำอะไรพอตัว ก็จะเกิดความพอดีทั้งอารมณ์และความคิดครับ


ขอแสดงความดีใจกับชาวปีฉลู โดยเฉพาะคุณผู้ชายที่สามารถประคองตัวเองพ้นจากพื้นฐานรอบเดือน ที่เจอทั้งพื้นฐานรอบเดือน และพื้นฐานนักษัตรจีนของเดือนที่ไม่ค่อยดี ก็ส่งผลให้มีเรื่องมีราว มีปัญหาจุกจิกวุ่นวาย และสูญเสียโอกาส หรือสิ่งของต่างๆ ไปพอสมควร จะลงมือทำอะไรก็ทำไปได้เลยในวันที่ 2, 5, 6 ส.ค. 60 ถ้าลงมือในวันที่ 31 ก.ค., 3 ส.ค.60 ก็ขอให้ใจเย็นๆ คิดให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ เพราะเกิดขึ้นได้ทั้งสองอย่าง และก็ขอแนะนำนิดนึงว่า เดือนนี้ไม่มีผลกระทบใดๆ ย่อมเกิดขึ้นได้ทั้งหัว และก้อยโดยที่เรายังไม่รู้ว่าจะออกอะไรนะครับ


สัปดาห์นี้พ้นจากเดือนที่ไม่มีอะไรมากนักมาแล้ว มาเข้าสู่รอบเดือนที่ชงอย่างเต็มที่ นี่แหละรสชาติของชีวิต มีดีอย่างเดียวก็ไม่รู้ว่าไม่ดีเป็นอย่างไร มีไม่ดีอย่างเดียวก็ไม่รู้ว่าดีเป็นอย่างไร จะมีการพลิกผันจากดีเป็นร้าย จากสำเร็จเป็นล้มเหลว ทุกอย่างค่อยๆ สะดุดไปทีละเรื่อง แต่ก็ขอให้เตรียมตัวเตรียมใจรับกับข่าวร้ายไว้บ้าง เพราะอย่างน้อยก็จะไม่สะเทือนมากไปครับ และวันที่ควรระวังคือวันที่ 1, 6 ส.ค. 60 ส่วนวันที่ทำให้อารมณ์พอปลอดโปร่งไปได้บ้างคือวันที่ 3, 4 ส.ค. 60 มีสติคือรู้ตัว มีปัญญาคือรู้แก้ไขครับ


ชาวปีเถาะในสัปดาห์นี้ยังพอทำอะไรให้เต็มที่ได้อยู่ เพราะใกล้เข้าสู่เดือนที่ชง ก็ขอให้รู้จักไตร่ตรองให้ดี ความเชื่อมั่นมากเกินไปจะส่งผลให้เกิดปัญหาได้ แต่ความรอบคอบเป็นการป้องกันปัญหาไม่ให้เกิดขึ้น อยู่ที่การพิจารณาของเจ้าชะตาเองครับว่าจะตัดสินใจอย่างไร และควรทำภาระที่ใช้เวลาระยะยาวรีบสรุปจบภายในเดือนนี้ และใช้วันที่ดีในการเดินหน้าโครงการคืบหน้าในระดับหนึ่งคือวันที่ 31 ก.ค., 3, 4 ส.ค. 60 และวันที่ทำอะไรก็ติดขัดไปเกือบหมดคือวันที่ 2, 5 ส.ค.60 และทำอะไรขอให้อย่าให้โยงไปถึงเดือนหน้านะครับ


ในรอบสัปดาห์นี้ของชาวปีมะโรงเตรียมตัวเฮกันได้เลยครับ หลังจากที่ต้องอดทนอดกลั้นมานานแสนนาน วินาทีนี้เป็นของเราแล้ว จะมีการเปลี่ยนแปลงทางตำแหน่งหน้าที่การงาน หรือได้รับมอบหมายงานที่จะทำให้มีความก้าวหน้าต่อไป จะมีการพลิกจากร้ายกลายเป็นดี ทั้งคุณผู้ชาย และคุณผู้หญิง จะมีข่าวดีให้ได้ชี่นอกชื่นใจ ส่วนคนที่อยากหางานใหม่ หางานก็ไปสมัครไว้หลายๆ ที่ แล้วจะสมใจ คนไร้คู่ ดูให้ดี แต่อย่าเรื่องมาก เพราะไม่มีใครเพอร์เฟกต์ 100% หรอกครับ ส่วนวันที่ดีมีวันที่ 1, 2, 5 ส.ค. 60 วันที่ไม่ดีมีวันที่ 31 ก.ค., 3, 6 ส.ค. 60


ในรอบสัปดาห์นี้ชาวปีมะเส็ง จะโชคดีกว่าปีนักษัตรอื่น ๆ เนื่องจากเจอะเข้าเดือนดีทั้งเดือนนี้และเดือนต่อไป ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดีไปหมด และในรอบอาทิตย์นี้จะเป็นรอบอาทิตย์ที่ชาวปีมะเส็งควรรีบลงมือตัดสินใจ และลงมือทำ เพราะไม่มีวันที่จะดึงถ่วงรั้งเราไว้ มีแต่จะผลักดันไปข้างหน้า ถ้าพิจารณาก่อนตัดสินใจแล้ว ส่งผลไปในทางบวกเกือบทุกเรื่อง ไม่ว่าเกี่ยวกับการงาน การเงิน อีกทั้งจะมีข่าวดีให้ได้ชื่นอกชื่นใจ และวันที่ว่านั้นคือวันที่ 1, 2, 6 ส.ค. 60 นี่โอกาสได้ทองถ้าพลาดแล้วก็ได้แค่เงินครับ วันไม่ดีมีวันที่ 4 ส.ค. 60 รู้ตัวให้ดีนะครับ


สัปดาห์นี้ก็เข้าสู่เดือนที่ไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อเจ้าชะตา และในรอบอาทิตย์นี้จะทำอะไรก็ขอให้ระมัดระวังสักนิด เพราะจะมีอุปสรรคเข้ามาขัดขวางเนื่องจากพื้นฐานนักษัตรของปีนี้ควบคุมอยู่ อาจจะส่งผลให้อารมณ์และความคิดเกิดความขุ่นมัว ถ้าจะตัดสินใจอะไรในวันที่ 31 ก.ค., 3 ส.ค.60 จะมีโอกาสพลาดสูง จะเจรจาต่อรองเรื่องอะไรก็ไม่ได้ผลตอบรับกลับมาดีเท่าที่ควร และควรหลีกเลี่ยงเวลาในวันไม่ดีคือเวลา 09.00-10.59 น. ไม่เป็นไปตามหวังแล้วแถมยังต้องเสียความรู้สึกอีกได้ครับ ปัญหาอุปสรรคคือวิชา สติปัญญาคืออาวุธ วันที่ดีก็ยังพอทุเลาให้อะไรคืบหน้าไปบ้าง ก็มีวันที่ 2, 5, 6 ส.ค.60


ชาวปีมะแมในรอบอาทิตย์นี้ ก็จะมีความปลอดโปร่งต่อเนื่อง โดยเฉพาะคุณผู้ชายที่เจอรอบเดือนที่เข้าเคราะห์ที่ผ่านมา ก็จะดีขึ้น ส่วนมาในอาทิตย์ใหม่นี้ จะทำอะไรให้ระวัง เพราะสถานการณ์โดยรอบก็ยังไม่น่าไว้วางใจ แล้วจากนั้นก็มาสะสางภาระเก่า ๆ ให้เสร็จสิ้นไป และขอให้ใช้วันที่ดีนี้ในการเจรจาต่อรองธุรกิจ หรือการติดต่อประสานงานกับข้างนอกในวันที่ 31 ก.ค., 4 ส.ค.60 และไม่ควรทำอะไรสำคัญในวันที่ 3, 5, 6 ส.ค. 60 และอย่ามัวคิดว่าวันดีเยอะจัง แต่ไม่ทำอะไรก็เสียเปล่าได้ครับ นี่แหละที่เขาเรียกว่าน้ำขึ้นให้รีบตัก


ชาวปีวอกสำหรับคุณผู้ชายที่เจอพื้นฐานรอบเดือนที่ผ่านมาไม่ค่อยดี มาเข้าสู่รอบอาทิตย์ใหม่นี้ ก็จะมีวี่แววไปในทางที่ดีขึ้นบ้าง ส่วนคุณผู้หญิงก็จะยังคงดีต่อเนื่อง จะทำอะไรก็ขอให้เลือกวันดี ในการตัดสินใจก็ยังจะพอทุเลาได้ในระดับหนึ่งครับ อย่าให้อารมณ์ต้องทำให้อะไรหลาย ๆ อย่างต้องเสียไปนะครับ ถ้าจะรอจังหวะที่ดีๆ แล้วลุยคือวันที่ 1, 5 ส.ค.60 อาจจะไม่สำเร็จสมบูรณ์ทั้งหมด แต่ก็มีความคืบหน้าไปเยอะ ส่วนวันไม่ดีในสัปดาห์นี้ตรงกับวันที่ 4 ส.ค.60 คุณผู้ชายยังคงต้องระวังจนกว่าจะพ้นอาทิตย์นี้ไปด้วยครับ


ในรอบสัปดาห์นี้ของชาวปีระกา เป็นจังหวะพื้นฐานดวงชะตาโดยภาพรวมจะยังคงไปได้เรื่อยๆ แต่ก็ขอให้ดูรอบอายุตนเองด้วยนะครับ ถ้าอายุอยู่ในเคราะห์ ก็เท่ากับฟ้ายังไม่เป็นใจ จะไปฝืนฟ้าก็เหนื่อยเปล่าๆ ครับ อยู่นิ่งๆ ทำนิ่งๆ ก็ไม่ทำให้รอบตัวกระเพื่อมแล้วละครับ แต่ก็ยังคงหลีกเลี่ยงกับปัญหาที่จะเกิดขึ้นไม่ได้อย่างแน่นอน ถ้าจะเจรจาติดต่อเรื่องใดๆ ควรหลีกเลี่ยงในวันที่ 3, 5 ส.ค. 60 ส่วนวันที่จะส่งเสริมให้เราประสบความสำเร็จได้ในระดับหนึ่งคือวันที่ 2, 6 ส.ค. 60 ไม่คว้าโอกาสที่ดี โอกาสก็จะหลุดลอยไปครับ


เมื่อเจอะเจอวันที่ทำอะไรผิดพลาดตลอด ก็จะทำให้เกิดการท้อ นี่คือสถานการณ์ของชาวปีจอในช่วงรอบเดือนที่ผ่านมา ซึ่งใครๆ ก็คิดว่าถ้าเรารู้เสียก่อนแล้วว่าในวันนั้นไม่ค่อยดี ก็ควรพยายามระมัดระวังรอบคอบ แต่ถ้าพลาดก็อย่าเจ็บใจ เพราะจังหวะไม่ให้ ถึงจะให้แต่ก็ไม่ดีเท่าที่ควร อย่าไปคิดถึงอดีตเลยครับ และสิ่งที่ควรมีที่สุดคือ สติ ค่อยๆ คิด ค่อยๆ ทำทุกอย่างจะสำเร็จเอง และในวันที่ควรใช้สติแล้วคืบหน้าในระดับหนึ่งคือวันที่ 31 ก.ค., 2, 6 ส.ค. 60 ส่วนวันที่ใช้สติแล้วจะประสบความสำเร็จสูงคือวันที่ 3 ส.ค.60


ในรอบสัปดาห์นี้ ย่างก้าวเข้าสู่เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่ไม่เกื้อหนุน ในสัปดาห์นี้วันกลางๆ ตรงกับวันที่ 2, 3, 5, 6 ส.ค. 60 ยังพอให้ทำอะไรผ่านไปได้บ้าง ถ้ายิ่งวันไม่เกื้อหนุนก็หนักหนาพอๆ กับวันชงได้เลยครับ ซึ่งก็มีวันที่ 1 ส.ค. 60 และวันที่ดีของชาวปีกุนนั้นมีวันที่ 31 ก.ค., 4 ส.ค. 60 ส่วนนอกนั้นก็ขอให้ทำอะไรด้วยความรอบคอบ ถ้าคิดจะเล่นหุ้น หรือลงทุนระยะยาว รวมไปถึงการตัดสินใจต่างๆ เรื่องของการเงิน ขอให้พิจารณาให้ดีเสียก่อนนะครับ เพราะเกิดได้ทั้ง ตาดีได้ ตาร้ายเยินครับ

สัปดาห์นี้ดวงของคุณจะเป็นอย่างไร ดีหรือไม่ดี ไปตรวจดวงกันได้ทุกราศีเลยครับ... 24 ก.ค. 2560 11:28