วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ถอดรหัส 12 นักษัตร' 24-30 ก.ค. 60 โดยซินแสโจ้

สัปดาห์นี้ดวงของคุณจะเป็นอย่างไร ดีหรือไม่ดี ไปตรวจดวงกันได้ทุกราศีเลยครับ


ในรอบอาทิตย์นี้เป็นรอบอาทิตย์สุดท้ายที่จะย่างก้าวออกจากเดือนที่ไม่เกื้อหนุน เข้าสู่เดือนที่สมพงศ์ในตามหลักโหราศาสตร์จีน หลังจากที่หืดขึ้นคอมานาน หรือคอพาดเขียง แต่อย่าเพิ่งชะล่าใจนะครับ เพราะเหลืออีก 1 อาทิตย์ก็จะเข้าสู่เดือนใหม่เต็มตัว ก่อนหน้าที่จะเข้าเดือนใหม่นั้น ก็ไม่รู้จะเกิดอะไรขึ้นมาบ้าง มีเพียง 1 วัน ที่ไม่เกื้อหนุนคือวันที่ 27, 30 ก.ค. 60 คือวันที่ต้องระวังคอเล็กน้อย และวันที่คอหมุนสะดวกไปมาคือวันที่ 24, 25, 28 ก.ค. 60 จะทำธุรกิจใดๆ อย่ามัวรอช้า เพราะผลตอบรับจะกลับมาในอาทิตย์หน้าที่กำลังจะมาถึงครับ


รอบสัปดาห์นี้เป็นรอบสัปดาห์สุดท้ายที่จะก้าวออกจากเดือนที่ชงอย่างเต็มที่ สำหรับคุณผู้ชายที่เจอทั้งเดือนชง และพื้นฐานเดือนเข้าเคราะห์ แต่ทางด้านคุณผู้หญิงก็จะเริ่มมีทิศทางที่ดีในหลายๆ ด้าน ในช่วงรอบอาทิตย์หน้าต่อไปที่จะมาถึงนี้ ก็ขอให้ใช้วันดีต่อไปนี้ในการสะสางธุรกิจ หรือเรื่องที่ค้างคา คือ วันที่ 24, 25, 29 ก.ค. 60 หรือจะตัดสินใจเรื่องการเงินก็ได้ ส่วนวันไม่เกื้อหนุน คือ วันที่ 26, 28, 30 ก.ค. 60 อย่าท้อแท้ที่เห็นวันไม่ดีมากกว่านะครับ หลังจากอาทิตย์หน้าไปก็จะถึงทีของเราแล้ว ให้ผ่านไปแบบสบายๆ ดีกว่า


เจ้าชะตาชาวปีขาล ขอให้เตรียมอกเตรียมใจ รอบเดือนสองเดือนที่ผ่านมาเป็นเดือนสมพงศ์ และเดือนกลางๆ และในรอบอาทิตย์นี้เป็นรอบอาทิตย์สุดท้าย ที่จะย่างก้าวเข้าสู่เดือนที่ชงกับเจ้าชะตาอย่างเต็มที่ คนใดที่จะใช้วันดีเคลียร์งานเก่าๆ ให้เสร็จ เพื่อป้องกันปัญหาที่จะเกิดขึ้นในอาทิตย์ต่อไป คือ วันที่ 26, 30 ก.ค. 60 ส่วนวันที่จะลงมือตัดสินใจ และลงมือทำด้วยความระมัดระวังรอบคอบ เพราะจะมีผลกระทบที่จะเกิดจากอาทิตย์หน้านี้ คือ วันที่ 25, 27, 29 ก.ค. 60 เพราะไปเจอเดือนที่เป็นคู่ปรปักษ์เข้า ลุยให้เหนื่อยแค่ไหนก็ไม่มีใครเห็นผลงานเท่านั้นครับ


รอบสัปดาห์นี้เป็นรอบสัปดาห์สุดท้ายที่ย่างก้าวออกจากเดือนที่สมพงศ์ต่อเจ้าชะตาชาวปีเถาะ ที่ส่งผลให้มีข่าวดีในหลายๆ เรื่องมาแล้ว และก็ย่างเข้าสู่เดือนที่ไม่มีผลกระทบใดๆ ก็ยังสามารถลุยต่อเนื่องไปได้เรื่อยๆ แต่คุณผู้ชายก็จะเริ่มมีความสบายอกสบายใจมากขึ้น เนื่องจากมีเรื่องไม่สบายใจ และมีปัญหาต่อเนื่องมายาวนาน ก็จะมีความสุขขึ้นมาทีละเล็กละน้อย และขอให้ใช้วันดีในรอบอาทิตย์นี้ มี 1 วัน คือ วันที่ 27 ก.ค. 60 ที่ยังพอทำให้มีความก้าวหน้าได้อยู่ ส่วนวันที่ 24, 26, 28, 30 ก.ค. 60 ก็สะดุดเล็กน้อย ส่วนที่เหลือไปได้เรื่อยๆ ดีครับ


อาทิตย์นี้ยังคงอยู่ในรอบเดือนที่ไม่เกื้อหนุน จะเข้าสู่เดือนสมพงศ์ในวันที่ 5 ส.ค. 60 ในอีก 1 อาทิตย์ถัดไป เข้าสู่รอบเดือนใหม่ตามหลักโหราศาสตร์จีน จะมีวันที่ดีพอที่จะทำให้หายเครียด หายห่วงมากขึ้นในเรื่องการงาน การเงิน และส่วนตัว คือ วันที่ 24, 28 ก.ค. 60 ส่วนวันที่อาจจะต้องเจอเรื่องทำให้กลุ้มอกกลุ้มใจเล็กน้อย คือ วันที่ 25, 27 ก.ค. 60 ส่วนวันที่เหลือก็จะไปได้ดีเนื่องจากพื้นฐานรอบเดือนช่วยเอาไว้ แต่อย่าปล่อยเวลาเปล่านะครับ เพราะปีนี้ (ปีระกา เกื้อหนุนกับปีมะโรง) ช่วยไว้นี่แหละครับ ที่จะผลักดันวันธรรมดาเป็นวันที่ดีได้ระดับหนึ่งเช่นกัน


ในรอบอาทิตย์นี้เป็นรอบอาทิตย์สุดท้ายของเดือน ที่ไม่ได้มีสิ่งใดมากระตุ้นมากมายกำลังจะผ่านพ้นไป เข้าสู่รอบอาทิตย์หน้าเป็นเดือนใหม่ ก็จะเป็นรอบที่มีความปลอดโปร่งมากยิ่งขึ้น เมื่อน้ำขึ้นแล้วคนใดยังนิ่งนอนเฉย รอให้โอกาสเข้ามาหา ดวงดีมากแค่ไหนก็ไม่ดีเท่ากับดิ้นรนหาด้วยนะครับ และขอให้ใช้วันดีในรอบอาทิตย์นี้ คือ วันที่ 25, 29 ก.ค. 60 ในการลุยงาน หรือติดต่อพบปะเจรจาเรื่องสำคัญๆ ได้อยู่ แต่วันที่ไม่ควรทำงานสำคัญๆ คือวันที่ 26, 30 ก.ค. 60 ครับ ทำเต็มที่เลยนะครับ เพราะเร็วๆ นี้ก็จะมีข่าวดีในหลายๆ เรื่อง รวมไปถึงเรื่องส่วนตัวด้วยครับ


ในรอบสัปดาห์นี้ก็ไม่แตกต่างจากช่วงที่ผ่านมาเท่าไรนัก เพราะเป็นช่วงที่เรื่อยๆ แต่อาจจะไม่ได้หรูหราฟู่ฟ่าเท่านั้นเอง และในวันแต่ละวันก็จะมีวันดีไม่กี่วัน จะมีวันที่ไม่ดีก็มีไม่กี่วันเช่นกัน วันที่ดีก็ทำให้ดี วันที่ไม่ดีก็พยายามทำให้ดี ก็ไม่มีอะไรมาขวางความตั้งใจของเราได้หรอกครับ ส่วนวันที่ดีในรอบอาทิตย์นี้ คือ วันที่ 26, 30 ก.ค. 60 ส่วนวันชง และวันไม่เกื้อหนุน คือ วันที่ 24, 25, 27, 29 ก.ค. 60 ส่วนวันที่เหลือนั้นก็ทำธุระเก่าๆ ที่ค้างคาให้เสร็จ จะได้รับงานใหม่เพื่อสะสมคอมมิชชั่นเพื่อไว้ใช้จ่ายในยามต่อไปที่จะมีปัญหาเกิดขึ้นได้ในเร็วๆ นี้ เช่นกันครับ


รอบอาทิตย์นี้เป็นรอบเดือนสุดท้ายที่เป็นรอบเดือนที่ส่งเสริมเจ้าชะตา ที่ส่งผลให้รอบอาทิตย์ต่างๆ มีความก้าวหน้าขึ้นมาเรื่อยๆ ในเรื่องธุรกิจ หน้าที่การงาน และการเงิน มีวันที่ดีอยู่ 2 วัน พอจะทำอะไรให้เสร็จ หรือยังโกยได้อยู่ คือ วันที่ 27, 30 ก.ค. 60 มีวันชง และวันไม่เกื้อหนุน คือ วันที่ 24, 25, 28 ก.ค. 60 จะทำอะไรก็ใจเย็นๆ อย่าให้สะดุดบ่อยๆ จนเกิดการล่าช้า ที่เกิดจากความประมาทเลินเล่อของตนเอง สรุปโดยรวมว่า ในสถานการณ์นี้ยังมีโอกาสพลิกผันตลอดเวลา เพราะพื้นฐานนักษัตรปีนี้ไม่ได้ส่งเสริมและทำลายแต่อย่างใด ก็มีทั้งดีและแย่ในเวลาเดียวกันด้วยครับ


รอบอาทิตย์ที่ผ่านมาแต่ละรอบ เป็นรอบที่คุณผู้ชายต้องเหนื่อยมากเป็นพิเศษ ก็ขอให้อดทนใจเย็นอีกนิด หลังจากอาทิตย์ต่อไปจะเป็นทีของเราบ้างแล้ว เนื่องจากเป็นเดือนที่สมพงศ์กับเจ้าชะตาในตามหลักโหราศาสตร์จีน ในช่วงที่ผ่านมาโดยเฉพาะคุณผู้ชายได้ตัดสินใจพลาดมาหลายเรื่อง คิดผิดมาหลายอย่าง ก็จะค่อยๆ มลายหายไป แต่คุณผู้หญิงก็จะสบายเหมือนเดิม ไปเรื่อยๆ ก็ขอให้ตั้งใจทำอะไรให้เต็มที่ในอาทิตย์นี้ก่อน อย่าเพิ่งไปคิดสิ่งที่ยังมาไม่ถึง วันที่ดี คือ วันที่ 24, 28, 29 ก.ค. 60 ส่วนวันที่ชงตรงกับวันที่ 28 ก.ค. 60 เลือกวันในการตัดสินใจให้ดีครับ


วันแต่ละวันไปได้เรื่อยๆ วันแต่ละวันติดขัดเล็กน้อย วันแต่ละวันไปได้สวย วันแต่ละวันไปได้ไม่ดีนัก ก็ต้องมีปนเปกันไป ไม่มีอะไรที่จะดีตลอด และไม่มีอะไรที่จะไม่ดีตลอดเช่นกัน และรอบอาทิตย์นี้มีวันดี คือ วันที่ 25, 28, 29 ก.ค. 60 ส่วนวันที่ไม่เกื้อหนุนคือวันที่ 24, 27, 30 ก.ค. 60 และมีวันที่ชง คือ วันที่ 29 ก.ค. 60 วันที่ชงกับวันไม่เกื้อหนุนนั้นทำอะไรก็ผ่านไปไม่ได้ง่ายๆ นัก ถึงแม้จะมีเวลาที่ดีอยู่ด้วยก็ตาม แต่รอบอาทิตย์ต่อไป วันชงกับไม่เกื้อหนุนนั้น ถ้าใช้โอกาสในยามที่ดีในการเคลียร์ ก็จะไม่ยากเกินไปครับ


ในรอบอาทิตย์นี้เป็นรอบอาทิตย์สุดท้าย เข้าสู่รอบเดือนใหม่ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งไม่ได้ส่งผลอะไร แต่จะพ้นเดือนนี้ที่ไม่เกื้อหนุนไป จะมีการจะสะดุดเล็กน้อยเพียงอีกไม่กี่วัน ก็ขอให้ทำอะไรด้วยความระมัดระวัง และรอบคอบ อย่าให้ประวัติศาสตร์ต้องซ้ำรอย จากการตัดสินใจของตนเอง เพราะมีโอกาสพลิกหน้าเป็นหลัง และหลังเป็นหน้าได้ตลอดเวลา ดังนั้น ควรติดตามในวันดีไม่ดีในการทำธุระต่างๆ ไม่ว่าเรื่องการงาน หรือส่วนตัวก็ตาม วันที่ดี คือ วันที่ 26, 27, 30 ก.ค. 60 วันที่ไม่ดี คือ วันที่ 25, 28 ก.ค. 60 ครับ


หลังจากสัปดาห์นี้ ตั้งแต่วันที่ 5 ส.ค. 60 เป็นต้นไปในอาทิตย์หน้า ก็จะเข้าสู่เดือนที่ไม่เกื้อหนุน จะส่งผลกลับตาลปัตรจากช่วงเดือนนี้ละครับ ไม่ต้องพะวงไปล่วงหน้า ในวันที่เหลือๆ ก็ขอให้รีบๆ เคลียร์งานเก่าๆ ให้เสร็จเสีย หรือภาระที่ได้รับมอบหมายมา การเงินการทองก็เก็บไว้บ้าง ไม่อย่างนั้นต้องวิ่งเต้นหาเงิน กลับกลายต้องเสียเงินหามากกว่า (ขึ้นรถไฟฟ้าแทนขับรถก็ดีนะครับ) ถ้าประคองตนเองพ้นก็จะเริ่มปลอดโปร่งขึ้น จึงควรรีบลงมือทำในวันที่ 26, 27 ก.ค. 60 ที่โอกาสยังเป็นใจให้ครับ ส่วนวันที่ 29 ก.ค. 60 เป็นวันชง ไปทำบุญ ทำทาน สะเดาะเคราะห์ จะช่วยผ่อนเรื่องหนักให้เป็นเบาได้ดีที่สุดครับ

สัปดาห์นี้ดวงของคุณจะเป็นอย่างไร ดีหรือไม่ดี ไปตรวจดวงกันได้ทุกราศีเลยครับ... 24 ก.ค. 2560 11:27 16 ส.ค. 2560 15:39 ไทยรัฐ