วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดช็อก นาทีอดีตผู้ประกาศข่าวหญิง โดนต้นมะพร้าวล้มทับ ดับสลด (คลิป)

แค่เสี้ยวนาที..ครูสอนโยคะและอดีตผู้ประกาศข่าวหญิงในแดนภารตะ ประสบอุบัติเหตุสุดช็อก ขณะเดินอยู่บนถนนในนครมุมไบ ต้นมะพร้าวล้มทับใส่พอดี จนเสียชีวิต ชนิดยากเกินทำใจ

เมื่อ 24ก.ค.60 เว็บไซต์ Indiatoday รายงาน เกิดอุบัติเหตุสุดสะเทือนใจกับ นางคันจัน นาธ ครูสอนโยคะหญิง วัย 57 ปี เมื่อเธอต้องประสบเหตุร้ายอย่างเหลือเชื่อ โดนต้นมะพร้าวล้มทับใส่ ขณะที่เธอกำลังเดินผ่านอยู่บนถนนในนครมุมไบ ของอินเดีย   หลังเสร็จจากการสอนโยคะในช่วงเช้า จนเป็นเหตุให้เสียชีวิต

ภาพจากกล้องวงจรปิด บันทึกวันที่ 20/7/17 แสดงให้เห็นช่วงเวลาที่นางคันจัน นาธ ครูสอนโยคะและอดีตผู้ประกาศข่าวคนดังของสถานีโทรทัศน์  Doordarshan โดนต้นมะพร้าวที่หักโค่นลงมาล้มใส่เธอจนล้มฟุบลงไปอย่างชัดเจน ขณะที่ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ต่างรู้สึกตกใจ และพยายามเข้ามาช่วยเหลือและนำเธอส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน แต่เนื่องจากนางคันจัน นาธ ได้รับบาดเจ็บสาหัสที่ศรีษะ จึงทำให้เธอเสียชีวิตในเช้าวันรุ่งขึ้น

เว็บไซต์ Indiatoday ยังชี้ว่าเหตุการณ์สุดช็อกที่เกิดกับครูสอนโยคะหญิงผู้นี้ เกิดขึ้นหลังจากที่ผ่านมา ชาวบ้านได้พยายามร้องเรียนแจ้งต่อเจ้าหน้าที่ทางการให้มาตัดต้นมะพร้าวต้นนี้เพราะเกรงว่าจะไม่ปลอดภัยแก่ผู้ที่สัญจรไปมาบนถนนสายนี้ แต่แล้วเจ้าหน้าที่ก็เพียงแค่มาดูเท่านั้น แต่ยังไม่ได้ทำอะไร กระทั่งเกิดเหตุสลดขึ้นในที่สุด ขณะที่สามีของนางคันจัน นาธ ได้กล่าวกับนักข่าวว่า เพราะความประมาทเลินเล่อของเจ้าหน้าที่บางคน จึงทำให้ภรรยาของเขาต้องตาย และเหตุการณ์นี้ควรนำไปสู่การดำเนินคดีฟ้องร้องเอาผิดเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง

แค่เสี้ยวนาที..ครูสอนโยคะและอดีตผู้ประกาศข่าวหญิงในแดนภารตะ ประสบอุบัติเหตุสุดช็อก ขณะเดินอยู่บนถนนในนครมุมไบ ต้นมะพร้าวล้มทับใส่พอดี จนเสียชีวิต ชนิดยากเกินทำใจ 24 ก.ค. 2560 10:58 24 ก.ค. 2560 12:19 ไทยรัฐ