วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“เป๊ก–ผลิตโชค” คนชอบ...เอาแต่ใจ!

โดย กุ๊กกิ๊ก

โอ๊ย...แรงดี แรงจัง แรงจริง แรงไม่ตก ต้องยกให้ เป๊ก–ผลิตโชค หลังถอดหน้ากากจิงโจ้ แต่ความรัก แรงสนับสนุนจากเหล่า “แฟนคลับนุชเชส” ที่มีต่อ “เป๊ก”ผลิตโชค อายนบุตร ยังทวีคูณความแรง ดูจากความดังยังไม่พอ ดูจากรางวัลที่ได้รับ ไม่ว่าจะเป็น รางวัลขวัญใจมหาชน ปีที่ 10 : 9 entertain award, รางวัลศิลปินขวัญใจมหาชน : KAZZ Awards 2017, รางวัล Thailand Headlines Person of the Year Award 2016–2017 สาขาวัฒนธรรมและบันเทิง คุณยอดมากเป๊ก

มาที่อาการรัก จากคุณครูคนสวยคม ครูอุ๊ ณ ชะอำ ที่ออกตัวมาเลยว่าไม่เคยรักใครเท่า เป๊ก

“สวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ชื่ออุ๊ มีอาชีพเป็นครู ใครๆก็เรียกครูอุ๊ ภูมิใจกับคำนำหน้าว่าครูมากๆ แต่เวลาว่างจากงาน เพลงที่ฟัง คลิปที่ดูแล้วเพลินตา จำเริญใจ ต้องเป๊ก–ผลิตโชค หนุ่มคนนี้นิสัยดี ครูขอสมัครเป็นนุชเชส แฟนคลับเป๊กด้วยคน ซิงเกิลล่าสุด “โทษที่เอาแต่ใจ (sorry)” ครูก็โหลดมาฟังแล้วนะคะ เพราะไม่อยากตกเทรนด์ (อิอิ)

อู้ย...ครูขา วินาทีนี้กระแสฟีเวอร์ยิ่งรุนแรง กับ #PECKPALITISBACK (เป๊กผลิตอีสแบ็ค) เป็นที่พูดถึงมากจน trending twitter ขึ้นอันดับ 1 ของประเทศไทย และล่าสุดกับการทุบสถิติเพลงไทยเพลงแรกที่ยอดดาวน์โหลด
สูงที่สุด Top iTunes Best Record (ทะลุหลักพันตั้งแต่สัปดาห์แรก) บน iTunes แรงเชียร์หนักมาก ทุกที่ทุกเวลาที่ “เป๊ก” ไปปรากฏตัวหรือโดยเฉพาะตอนไปโปรโมตซิงเกิลตามสื่อต่างๆ ป้ายไฟ แท่งไฟ รหัสดาวน์โหลด อุปกรณ์แสดงพลังเชียร์พร้อมมือ รวมถึงพลังแฟนนับพันที่พร้อมใจกันมาแม้ว่าจะเข้าร่วมกิจกรรมได้บ้างไม่ได้บ้าง (คืออยู่ในพื้นที่ก็ยังดี) แต่ทุกคนพร้อมใจกันร้องเพลงนี้สนั่นประมาณว่าเป็นเพลงฮิตแห่งชาติ ซึ่งส่งให้ยอดดาวน์โหลดยอดวิวยูทูบทะยานโลด มาฟัง “เป๊ก” พูดถึงเพลงนี้กัน “เนื้อหาเพลงพูดถึงความเอาแต่ใจ ที่ไม่ค่อยแสดงออกว่ารัก แต่จริงๆแล้วยังเป็นคนเดิม ที่รักและคงขาดเธอไม่ได้ เนื้อและทำนองมาจากที่ผมคุยกับน้องอาย (ญาณิน พันธัย-ศิลปินอินดี้หน้าใหม่ ซึ่งทำงานอยู่เบื้องหลังให้กับค่าย white music) แล้วอีก 2 วันน้องก็แต่งส่งมาให้ผมฟัง ผมชอบเลย คือมันใช่ตัวผมเลย เอาแต่ใจ (หัวเราะ) ตรงมากๆ และผมได้ร่วมแต่งท่อน Rap กับพี่ตุล (อพาร์ตเมนต์คุณป้า) ด้วยครับ ส่วนทีมโปรดิวเซอร์ได้พี่สุเมธ กิจธนโสภา (Yaak Lab) และพี่ตุล (ตุล ไวฑูรเกียรติ) เข้ามาช่วยกัน develop งานจนสำเร็จครับ ส่วน
เอ็มวีคิดขึ้นมาจาก content ของการง้อคนรักในโมเมนต์ต่างๆแบบน่ารักๆ ไม่ได้เป็นเนื้อเรื่อง คิดว่าคงได้ชมไปแล้วนะครับ ผมอยากจะขอบคุณทุกคน ทั้งทีมงาน PFC ทุกๆคนที่เปิดใจรับผม ขอบคุณมากๆครับ จะรักษาไว้ จะตั้งใจทำงาน
และมีผลงานออกมาฝากเรื่อยๆ นะครับ”.

“กุ๊กกิ๊ก”

24 ก.ค. 2560 09:57 24 ก.ค. 2560 09:57 ไทยรัฐ