วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 25/07/60

โดย โสมชบา

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้า โสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จเปิดงาน Organic & Natural Expo 2017 ที่ศูนย์สิริกิติ์ 27 ก.ค. เวลา 10.00 น.

ฉลอง โตโยต้า ทูโช (ไทยแลนด์) ครบ 60 ปี มร. คิโยโยชิ โอบะ และ อนุษฐา เชาว์วิศิษฐ จัดงาน Toyotsu Japan Festival เทศกาลแสดงสินค้าและอาหารจากญี่ปุ่นอย่างยิ่งใหญ่ที่เตรียมงานกันมาเกือบปี ระหว่าง 29-30 ก.ค. ที่สยามพารากอน

เห็นสามี วรภัค ธันยาวงศ์ ทำงานหนักมา ตลอด โดยเฉพาะ 4 ปีหลัง กนกพร ศีตวรรัตน์ จึงสนับสนุนให้ออกกำลังโดยไปตีกอล์ฟแบบไม่เน้นแคดดี้ ส่วนตัวเองไปเข้าคอร์ส ผู้นำนวัตกรรม (ILG) เป็นหนึ่งในสาวๆแก๊งสวยเก่ง อาทิ พรนภา จันสิริ ม.ล.รดีเทพ เทวกุล แคทลีน มาลีนนท์

เอาใจคอกาแฟและโดนัท ล่าสุด อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ มี คริสปี้ ครีม คอฟฟี่เฮาส์ เอสเพรสโซ่ 3 รส คือ ซอลท์ คาราเมล ลาเต้,วานิลลา ลาเต้ และ มอคค่า ครีม มาให้อร่อยทั้ง 28 สาขา จนถึงสิ้นเดือนสิงหาคม

จากที่เคยทำแฟชั่นหรู ขึ้นแคตวอล์กตามโรงแรม 5 ดาวยามนี้ พิจิตรา บุณยรัตพันธุ์ กำลังสุขกับการออกแบบผ้าทอท้องถิ่น--แฟชั่นโชว์ Pichita ยุคนี้ จึงจัดในลานวัด และให้ชาวบ้านเป็นนางแบบใส่เดินกันเองครึกครื้น และเต็มตื้นกับความซื่อใสของชาวบ้าน

ไม่ เหมือนดีไซเนอร์อีกราย ซึ่งผู้คนหลบเลี่ยงเพราะกลัวสายตาและวาจาดูถูกคนที่ตัวเองไม่พอใจ ล่าสุดก็ FB ถึงใครไม่รู้ ว่า “ตอแหลมาครบ 50 ปี และยิ่งหนัก”

จึงพูดกันแซ่ดในวงการแฟชั่น เพราะมี บก.นิตยสารระดับโลกที่อายุ 50 พอดี คาดว่าสาเหตุคือ โกรธที่ไม่เชิญไปกาลาดินเนอร์--ไม่ทราบกาลาฯวิเศษอะไร เพราะวัยห้าแยกปากเกร็ดอย่างอิชั้น ใครไม่เชิญสิ จะดีใจ จะได้ไม่ต้องเกรงใจ แล้วเสียเวลาแต่งตัว และไปนั่งปั้นหน้าหลายชั่วโมง.

โสมชบา

24 ก.ค. 2560 09:46 24 ก.ค. 2560 09:46 ไทยรัฐ