วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กัปตันอิตาลี ทึ่งแฟนลูกยางที่กรุงเทพฯ ชมสาวไทยเล่นได้ดีเหลือเกิน

คริสตินา ชิริเชลลา กัปตันทีมลูกยางอิตาลี ทึ่งกับแฟนลูกยางที่กรุงเทพฯ ที่เข้ามาให้กำลังใจทีมชาติไทยแบบล้นหลามพร้อมกับกล่าวชมทีมชาติไทยที่วันนี้เล่นได้ดีเหลือเกิน...

วันที่ 23 ก.ค. ว่า คริสตินา ชิริเชลลา กัปตันทีมวอลเลย์บอลทีมชาติอิตาลี ยอมรับความพ่ายแพ้ พร้อมกับสดุดีฟอร์มของทีมชาติไทยที่วันนี้เล่นได้ดีจริงๆทั้งเกมเร็วรวมถึงลูกเสริฟที่ยอดเยี่ยม

อิตาลี รั้งอันดับ 4 ของตารางกลุ่ม 1 การันตีเข้ารอบสุดท้ายของศึกเวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2017 ที่ประเทศจีนแน่นอนแล้ว โดยนัดสุดท้ายของสนามที่ 3 พวกเขาพ่ายต่อทีมชาติไทยไปแบบขาดลอย 0-3 เซต 13-25, 21-25 และ 20-25 และเป็นการพ่ายต่อทีมชาติไทยครั้งที่ 2 ในประวัติศาสตร์ 

โดยหลังเกม กัปตันทีมอิตาลี ให้สัมภาษณ์ว่า "วันนี้ทีมชาติไทยเล่นได้ดีจริงๆ พวกเขาเล่นเกมเร็วและเสริฟได้ดีมาก เราเสียสมาธิและไม่สามารถเล่นเกมของเราได้ แต่โดยรวมแล้วเราแฮปปี้มากกับทัวร์นาเมนต์นี้ มันยอดเยี่ยมที่ได้เล่นที่กรุงเทพฯโดยมีแฟนๆเข้ามาชมที่สนามแบบล้นหลาม และเราจะพยายามทำผลงานให้ดีที่สุดในรอบสุดท้ายต่อไป"

ทั้งนี้มีการบันทึกสถิติว่า คู่ระหว่าง ไทย กับ อิตาลี มีคนมาชมเกมในสนามอินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก มากที่สุดในทัวร์นาเมนต์ ที่ 11,000 คน

คริสตินา ชิริเชลลา กัปตันทีมลูกยางอิตาลี ทึ่งกับแฟนลูกยางที่กรุงเทพฯ ที่เข้ามาให้กำลังใจทีมชาติไทยแบบล้นหลามพร้อมกับกล่าวชมทีมชาติไทยที่วันนี้เล่นได้ดีเหลือเกิน... 24 ก.ค. 2560 00:16 24 ก.ค. 2560 10:13 ไทยรัฐ