วันพุธที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หาม เบลล่า ส่งโรงพยาบาลด่วน! วูบกลางกองถ่าย

วูบกลางกองถ่าย นางเอกสาว 'เบลล่า' แอดมิดด่วน! แพทย์สันนิฐาน ลำไส้อักเสบ-อาหารเป็นพิษ ให้นอนโรงพยาบาล 1-2 วัน...

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 23 ก.ค. 60 ทางทีมงานกองถ่ายละคร ต้องหามนางเอกสาว เบลล่า-ราณี แคมเปน ส่งโรงพยาบาลด่วน เนื่องจากเจ้าตัวมีอาการปวดหัว ปวดท้อง คลื่นไส้ และอาเจียนอย่างรุนแรง จนมือสั่น ปากสั่น ไม่มีแรง หวิดหมดสติ ขณะถ่ายทำละครบุพเพสันนิวาส อยู่ที่ช่อง 3 หนองแขม

โดยทีมงานกองละครได้นำตัวนางเอกสาวส่งโรงพยาบาลวิชัยเวช อินเตอร์เนชั่นแนล หนองแขม ซึ่งอยู่ใกล้ที่สุด แพทย์สันนิฐานเบื้องต้นว่าเป็นลำไส้อักเสบเฉียบพลัน สั่งแอดมิด ให้น้ำเกลือและยาเพื่อหยุดอาการอาเจียน

จนช่วงเย็นอาการเริ่มดีขึ้น จึงมีการส่งตัวนางเอกสาวไปรักษาตัวต่อที่โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท ในเวลา 19.00 น. โดยประมาณ

และหลังจากที่แพทย์ตรวจร่างกาย เบื้องต้นพบว่านางเอกสาวมีสภาวะขาดน้ำ อันเป็นอาการข้างเคียงของอาหารเป็นพิษและลำไส้อักเสบ ให้นอนพักที่โรงพยาบาล 1-2 วัน เพื่อเฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิด โดยมี คุณแม่ปราณี แคมเปน อยู่ดูแลเฝ้าไข้ด้วยความห่วงใย

ทั้งนี้จะทราบผลตรวจร่างกายอย่างละเอียดในวันพรุ่งนี้ ส่วนกองละคร บุพเพสันนิวาส ของค่ายบรอดคาซ์ท ไทย เทเลวิชั่น ที่นางเอกสาวมีคิวถ่ายทำอยู่นั้น ก็ต้องเลื่อนออกไป จนกว่าอาการป่วยจะดีขึ้น.

วูบกลางกองถ่าย นางเอกสาว 'เบลล่า' แอดมิดด่วน! แพทย์สันนิฐาน ลำไส้อักเสบ-อาหารเป็นพิษ ให้นอนโรงพยาบาล 1-2 วัน... 23 ก.ค. 2560 23:10 ไทยรัฐ