วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หลอน! ณเดชน์ หล่อจนผีกรี๊ด! หนุ่มถูกผีเข้าอึ้งเมื่อสบตา

เป็นพระเอกสายบุญ ที่ว่างเมื่อไรก็จะเดินสายเข้าวัดทำบุญ สำหรับหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ เมื่อช่วงเข้าพรรษาที่ผ่านมา เป็นช่วงหยุดยาวด้วย ณเดชน์และครอบครัว พร้อมกับพี่ๆ ที่สนิทกัน ได้ไปทำบุญที่วัดในแถบภาคอีสาน โดยระหว่างนั้นก็เจอเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น เมื่อเจ้าตัวและครอบครัวเจอผู้ชายที่มีอาการผีเข้าอยู่ต่อหน้า

โดยพี่เซ้ง พี่ชายที่หนุ่มณเดชน์และครอบครัวสนิทกัน ซึ่งเป็นหนึ่งในคณะสายบุญ ได้โพสต์รูปพร้อมข้อความผ่านอินสตาแกรมถึงเหตุการณ์ประหลาด ที่ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ขณะที่กำลังขึ้นไปกราบหลวงพ่อเมืองบนศาลา ระบุว่า

"วันนี้มีเรื่องที่เห็นมากับตามาเล่าให้ฟัง ระหว่างที่ณเดชน์นำครอบครัว และพี่เซ้ง ขึ้นไปกราบหลวงพ่อเมืองบนศาลา หูพี่เซ้งก็ได้ยินเสียงคนกรีดร้องหนักมากดังบนศาลา เลยหันไปมองเจ้าของเสียง ปรากฏว่าเป็นเสียงที่มาจากผู้ชายคนหนึ่ง (แม้เสียงกรีดร้องจะเป็นเสียงผู้หญิงก็ตาม) นอนแผ่หลาบนศาลา โดยมีญาติๆ คอยประคองนอนอยู่

และมีคนบนศาลาบอกพี่เซ้งว่า "โดนผีเข้ามา" พี่เซ้งซึ่งนั่งใกล้กับแม่พัตร เห็นแม่พัตรสวดเงียบๆ ใหญ่เลย และเมื่อพระกอล์ฟกับน้องณเดชน์ไปกราบพระธาตุซึ่งอยู่ตรงหน้าหนุ่มคนนั้น ก็ได้ยินเสียงคนที่ประคองหนุ่มคนนั้นพูดว่า "เบิ่งๆ ณเดชน์มา" พลันก็เห็นหนุ่มคนนั้น ค่อยๆ ลุกขึ้นนั่ง และนั่งมองณเดชน์ตลอดเวลา

เมื่อพระกอล์ฟกับณเดชน์หันหน้ามาทางหนุ่มคนนั้น (รูปบน) หนุ่มคนนั้นก็ก้มลงกราบพระ พี่เซ้งถึงกับขนลุกทันที หลังจากนั้นหนุ่มคนนั้นก็นั่งแบบคนปกติทั่วไปบนศาลา ไม่มีเสียงใดๆ อีก และพอคณะกราบหลวงพ่อเมือง ถวายเทียนพรรษาเสร็จสิ้นแล้ว ทุกคนก็ลุกเพื่อไปชมการก่อสร้างเจดีย์ ระหว่างนั้นหลวงพ่อเมืองก็เมตตาเดินไปลูบหัวคนที่ว่าผีเข้า

และสุดท้ายตอนเดินออกจากศาลา พี่เซ้งหันไปดูหนุ่มคนนั้นอีกที เห็นลุกขึ้นเดินได้แล้ว (รูปล่าง) ทั้งที่ตอนแรกนอนกรีดร้องดิ้นทุรนทุรายร้องเสียงดังมากๆ ยิ่งตอนณเดชน์เดินขึ้นบนศาลา ยิ่งกรีดร้องดังสุดๆ วันนี้..พี่เซ้งเชื่อและเห็นกับตาแล้วว่า "ณเดชน์..ผียังกรี๊ดดด" #หล่อ16ชั้นฟ้า15ชั้นดิน #ณเดชน์ #nadech #ผียังกรี๊ด #เรื่องจริง #เห็นกับตา"

งานนี้ไม่รู้ว่าความจริงแล้ว ผีออกจากร่างหนุ่มคนนั้นเพราะอะไร หรือจะเป็นเพราะความหล่อที่ผียังกรี๊ดของหนุ่มณเดชน์ก็ได้เนอะ...

เป็นพระเอกสายบุญ ที่ว่างเมื่อไรก็จะเดินสายเข้าวัดทำบุญ สำหรับหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ เมื่อช่วงเข้าพรรษาที่ผ่านมา เป็นช่วงหยุดยาวด้วย ณเดชน์และครอบครัว พร้อมกับพี่ๆ ที่สนิทกัน ได้ไปทำบุญที่วัดในแถบภาคอีสาน 23 ก.ค. 2560 18:29 23 ก.ค. 2560 19:11 ไทยรัฐ