วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดเศร้า! แฟนปอมปีย์ลาโลกกะทันหัน ระหว่างเชียร์ทีมรักข้างสนาม

แฟนบอลผู้โชคร้ายของทีมพอร์ทสมัธ เสียชีวิตกะทันหันระหว่างร่วมเชียร์ทีมรักในเกมอุ่นเครื่องปรีซีซั่นกับ "เดอะ เชอรีส์" บอร์นมัธ เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา ท่ามกลางความเศร้าสลดของทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 ก.ค.ว่า เกิดเรื่องเศร้าสลดขึ้นอีกครั้งในแวดวงลูกหนังโลก เมื่อแฟนบอลของทีมพอร์ทสมัธเสียชีวิตกะทันหันในสนาม ระหว่างชมเกมติดขอบสังเวียนให้กำลังใจทีมรักลงเตะนัดอุ่นเครื่อง

โดยเกมปรีซีซั่นคู่ระหว่าง “เดอะ ปอมปีย์” พอร์ทสมัธ พบกับ บอร์นมัธ ปรากฏว่ามีแฟนบอลผู้โชคร้ายคนหนึ่งล้มป่วยกะทันหันระหว่างชมเกม แม้ว่าทีมแพทย์และสโมสรจะพยายามช่วยเหลืออย่างสุดความสามารถ แต่ก็ไม่อาจยื้อชีวิตแฟนบอลคนดังกล่าวได้

ซึ่งล่าสุด สโมสรพอร์ทสมัธได้ออกแถลงการณ์แสดงความเสียใจเมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา ระบุว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นในช่วงพักครึ่งเวลาจนเกมต้องล่าช้าออกไป ถึงแม้ทีมแพทย์ของสโมสรจะพยายามช่วยปฐมพยาบาลในเบื้องต้น และเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่ก็ไม่สามารถช่วยชีวิตแฟนบอลรายนี้เอาไว้ได้

ขณะที่ผู้เล่นในเกมดังกล่าวทั้ง นาธาน อาเก แนวรับของทีมบอร์นมัธ และ คอนอร์ แชพลิน ปีกตัวเก่งของปอมปีย์ ได้ออกมาแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวด้วยเช่นกัน.

แฟนบอลผู้โชคร้ายของทีมพอร์ทสมัธ เสียชีวิตกะทันหันระหว่างร่วมเชียร์ทีมรักในเกมอุ่นเครื่องปรีซีซั่นกับ "เดอะ เชอรีส์" บอร์นมัธ เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา ท่ามกลางความเศร้าสลดของทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง... 23 ก.ค. 2560 15:30 23 ก.ค. 2560 16:55 ไทยรัฐ