วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ระทึก! ‘ซีดาน’ เผยอนาคตล่าสุด 'โรนัลโด' ในซุ้มราชัน

"ซีเนดีน ซีดาน" เทรนเนอร์หัวเหม่งเลือดน้ำหอมของ "เรอัล มาดริด" ออกมาเปิดเผยถึงความคืบหน้าอนาคตล่าสุดของ "คริสเตียโน โรนัลโด" ดาวดังของทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 ก.ค. ว่า ซีเนดีน ซีดาน ผู้จัดการทีมชาวฝรั่งเศสของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ทีมดังแห่งลาลีกา สเปน ออกมาเปิดเผยถึงความคืบหน้าอนาคตล่าสุดของ คริสเตียโน โรนัลโด ดาวดังอันดับหนึ่งของทีม

เป็นที่เข้าใจกันว่า โรนัลโด สำนักงานอัยการประเทศสเปน ยื่นฟ้อง คริสเตียโน โรนัลโด นักฟุตบอลทีมชาติโปรตุเกส และทีมเรอัล มาดริด ในข้อหาเลี่ยงภาษี 14.7 ล้านยูโร (ประมาณ 560 ล้านบาท) ระหว่างปี 2011-14 ระบุว่า นักเตะรายนี้ใช้บริษัทที่จัดตั้งขึ้นในปี 2010 เพื่อปกปิดรายได้จากลิขสิทธิ์ภาพลักษณ์ ซึ่งได้ระหว่างค้าแข้งในลีกสเปน คล้อยหลังไม่นานเจ้าตัวก็โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวโดยมีใจความว่า "บางครั้งการเงียบก็คือคำตอบที่ดีที่สุด" โดยหลังจากนั้นก็มีข่าวว่าเจ้าตัวต้องการที่จะย้ายออกจากทีม

ล่าสุด ซีเนดีน ซีดาน ออกมากล่าวถึงลูกทีมคนเก่งว่า "มีการพูดคุยกันมากมายเกี่ยวกับคริสเตียโนว่าเขาอยากจะออกจากทีมไป แต่ล่าสุดที่ผมได้พูดคุยกับเขา เขาดูผ่อนคลายมากๆ เขาอยู่ในวันหยุดและเขาจะกลับมาพร้อมกับเราในวันที่ 5 เดือนสิงหาคม ซึ่งผมเชื่อว่าเขาจะอยู่กับทีมต่อไปในซีซั่นนี้ และจะอยู่กับทีมต่อไปอีก 2-3 ปีอย่างแน่นอน".

"ซีเนดีน ซีดาน" เทรนเนอร์หัวเหม่งเลือดน้ำหอมของ "เรอัล มาดริด" ออกมาเปิดเผยถึงความคืบหน้าอนาคตล่าสุดของ "คริสเตียโน โรนัลโด" ดาวดังของทีม... 23 ก.ค. 2560 14:04 23 ก.ค. 2560 14:40 ไทยรัฐ