วันพฤหัสบดีที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โคลารอฟ' ได้ที่ลง! โยกซบหมาป่ากรุงโรม เซ็นยาว 3 ปี

โรมาบรรลุข้อตกลงในการคว้าตัว "อเล็กซานเดอร์ โคลารอฟ" มาร่วมทัพอย่างเป็นทางการ ด้วยค่าตัว 5 ล้านปอนด์ พร้อมกับสัญญาจนถึงปี 2020...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 ก.ค.ว่า อเล็กซานเดอร์ โคลารอฟ แนวรับมากประสบการณ์ชาวเซอร์เบีย ตัดสินใจย้ายกลับอิตาลีอีกครั้ง เพื่อไปเป็นสมาชิกใหม่ของ “หมาป่ากรุงโรม” โรมา ด้วยค่าตัว 5 ล้านยูโร

โดยกองหลังวัย 31 ปีรายนี้ เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่อยู่นอกเหนือแผนการทำทีมของ เป๊ป กวาร์ดิโอลา ในซีซั่นหน้า และเหลือสัญญาอยู่อีกเพียงแค่ 12 เดือนเท่านั้น ทำให้มีข่าวลืออย่างต่อเนื่องว่า กำลังจะถูกเลหลังออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

กระทั่งล่าสุด ทีมหมาป่าแห่งกรุงโรมได้ยืนยันการคว้าตัว อเล็กซานเดอร์ โคลารอฟ จากแมนเชสเตอร์ ซิตี้ มาร่วมทัพอย่างเป็นทางการ ด้วยค่าตัวราว 5 ล้านยูโร หรือ 4.5 ล้านปอนด์ พร้อมกับสัญญาผูกพันจนถึงปี 2020

ซึ่ง โคลารอฟ ได้เปิดใจถึงการย้ายกลับมาสู่อิตาลีอีกครั้งว่า “ผมมีความสุขมากที่ได้ย้ายมาอยู่ที่นี่ และจะพยายามทุ่มเทเกิน 100 เปอร์เซ็นต์เพื่อโรมา และเป้าหมายหนึ่งเดียวตลอดมาของผมคือการคว้าชัยชนะให้ได้เท่านั้น”.

โรมาบรรลุข้อตกลงในการคว้าตัว "อเล็กซานเดอร์ โคลารอฟ" มาร่วมทัพอย่างเป็นทางการ ด้วยค่าตัว 5 ล้านปอนด์ พร้อมกับสัญญาจนถึงปี 2020... 23 ก.ค. 2560 14:03 ไทยรัฐ