วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กะรวยเลยดิ! 'อเล็กซิส' เรียกค่าเหนื่อยบ้าพลังจากต้นสังกัดใหม่

"อเล็กซิส ซานเชซ" แข้งเลือดชิเลียนของ "อาร์เซนอล" ตกเป็นข่าวเรียกค่าเหนื่อยสุดโหด "เปแอสเช" เพื่อแลกกับการที่เขาจะขยายสัญญาออกไป...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 23 ก.ค. ว่า อเล็กซิส ซานเชซ กองกลางทีมชาติชิลีของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวเรียกค่าเหนื่อยสุดโหดจาก "เปแอสเช" ปารีส แซงต์​แชร์กแมง ว่าที่สโมสรใหม่ของเขา

เป็นที่เข้าใจกันว่า อเล็กซิส เหลือพันธะกับยอดทีมแห่งถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดียม ไม่ถึง 1 ปี และแม้ก่อนหน้านี้จะมีการเจรจาขยายสัญญากันมาหลายครั้ง แต่ก็พังไม่เป็นท่าทุกทีเนื่องจากไม่สามารถตกลงค่าตัวกันได้ จนมีข่าวว่าหลายสโมสรยักษ์ใหญ่ในยุโรปจ้องคว้าตัวเขาไปร่วมทัพ โดยมี "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เป็นตัวเต็งที่จะคว้าลายเซ็นของแข้งรายนี้ไปร่วมทีม

ล่าสุด เดอะ มิเรอร์ สปอร์ต สื่อชื่อดังของประเทศอังกฤษ ประโคมข่าวว่า อดีตแข้ง "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ได้ส่งสัญญาณเรียกค่าเหนื่อยจากทีมจากเมืองน้ำหอมมหาศาลถึง 500,000 ปอนด์ หรือประมาณ 21 ล้านบาทต่อสัปดาห์

"อเล็กซิส ซานเชซ" แข้งเลือดชิเลียนของ "อาร์เซนอล" ตกเป็นข่าวเรียกค่าเหนื่อยสุดโหด "เปแอสเช" เพื่อแลกกับการที่เขาจะขยายสัญญาออกไป... 23 ก.ค. 2560 13:44 23 ก.ค. 2560 14:42 ไทยรัฐ