วันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่จบ! ฟลุค พชร ออกตัวทีมเต๋า ทีวีพูล พร้อมแฉกลับ เอกกี้ แบบเจ็บแสบ

ฟลุค พชร หรือ ฟลุค เดอะสตาร์ ประกาศตัวขออยู่ทีมเต๋า หลังอีกฝ่ายทะเลาะกับ เอกกี้ เอกชัย พร้อมแฉกลับเอกกี้ ว่าแต่คนอื่นแต่ตัวเองทำเอง!

ดูท่าเรื่องราวความขัดแย้งระหว่าง เอกกี้ เอกชัย และ เต๋า ทีวีพูล จะไม่จบลงง่ายๆ ซะแล้ว เมื่อ ฟลุค พชร หรือที่หลายคนอาจจะจำได้ในนาม ฟลุค เดอะสตาร์ ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กของตัวเอง พร้อมกับประกาศเจตนารมณ์ของตนว่าตนอยู่ทีมเต๋า พร้อมแฉเอกกี้สุดแรง

โดยหนุ่มฟลุค ได้โพสต์รูปพร้อมข้อความว่า “#ทีมพี่เต๋าครัช รู้ๆ อยู่ใครเป็นยังไง คริคริ หน้ากล้องมันก็คือการแสดงทั้งนั้น อก. ว่าแต่คนอื่นเขา ตัวเองก็หารับประทานกับการจิกด่านินทาคนอื่นเหมือนกันแท้ๆ แต่ทำเป็นรับไม่ได้ โดนด่าไม่ได้ ก็ออกจากวงการบันเทิงไปสิครับ อาชีพอื่นมีเยอะแยะถ้าคุณมีสมองนะ อก.”

และยังโพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กต่ออีกว่า “ตรงๆ เลยนะ #ทีมพี่เต๋า เพราะไม่ชอบ คุณเอกกี้ 
ในชีวิตนี้ไม่ค่อยไม่ชอบใครหรอก แต่คุณเอกกี้คือ หนึ่งในนั้น เพราะสิ่งที่เต๋าทำกับเอกกี้ เราก็เคยโดนคุณเอกกี้ทำมาก่อน เราเคย ถูก ทีมงานรายการเม้าท์ดารา ที่เอกกี้เป็นพิธีกร ขอร้องให้โฟนอิน พูดเรื่องคุณม้า อรนภา 


เราบอกว่าเราไม่โฟน เราจบแล้ว จะไม่พูดเรื่องนี้ แต่ทีมงานขอร้อง ย้ำๆ ว่าขอร้อง!! เราเลยโอเค เพราะเห็นว่าคุณเอกกี้เคยเจอเราตอน ts5 น่าจะโอเค แต่เมื่อถึงเวลาโฟน ก็ถามเราในเรื่องที่ไม่ได้ตกลงกันไว้

แถมยังมาพูดจาสั่งสอนเรากลางรายการ คือทางคุณโทรมาหาผม เชิญผมเอง ยังไม่มีมารยาทหรือการให้เกียรติใดๆ ผมยอมรับว่าตอนนั้นรู้สึกเสียใจ เสียหน้า ที่ถูกด่า ถูกฉีกหน้ากลางรายการสด และวางสายผมไปโดยไร้การชี้แจงใดๆ

ตลกดี ผมรู้สึกคาใจ เลยไปหาไอจีคุณเอกกี้จนเจอ ผมคอมเมนต์ในไอจีเขา ถามอย่างมีมารยาทถึงสิ่งที่เขาทำกับผม แล้วเขาทำไงนะเหรอ ลบคอมเมนต์ แล้วก็บล็อก 5555 คุ้นๆ มั้ยครับ ;)

คุณเอกกี้อย่าไปเรียกร้องหาความรับผิดชอบใดๆ จากพี่เต๋าเลยครับ ถ้าตัวเองยังทำมาหากินกับการ จิกด่า ดาราคนอื่นๆ เหมือนกัน ดีเท่าไรพี่เต๋าไม่โฟนอินคุณ แบบที่รายการคุณและคุณทำกับผม

คุณด่าผม คุณได้เงิน ผมโดนด่าฟรี พี่เต๋าด่าคุณ พี่เต๋าไม่ดังเท่าคุณ ได้เงินน้อยกว่าคุณเยอะ แต่คุณได้กระแส ไปต่อยอดให้ตัวเอง ขอบคุณพี่เต๋าเถอะ 555 คุณเอกกี้ 
(ดารา นักร้อง นักแสดง พิธีกร และ นางแบบ) #ว่าเขาแต่อกก็เป็นเอง”

ฟลุค พชร หรือ ฟลุค เดอะสตาร์ ประกาศตัวขออยู่ทีมเต๋า หลังอีกฝ่ายทะเลาะกับ เอกกี้ เอกชัย พร้อมแฉกลับเอกกี้ ว่าแต่คนอื่นแต่ตัวเองทำเอง!