วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ห้องร้องทุกข์ 24/07/60

แมลงวัน!...ชาวบ้าน หมู่ 3 ต.นาดี อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี ทุกข์หนัก แมลงวันบินยั้วเยี้ย ออกจากฟาร์มเลี้ยงไก่แห่งหนึ่ง โดยเฉพาะตอน จับไก่ขาย คนบ้านรอบข้าง บอกเยอะจนกินข้าวไม่ลง บางวันส่งกลิ่น เหม็นคลุ้งไปทั่ว ไม่รู้ได้รับใบอนุญาตถูกต้องหรือเปล่า วอน...สาธารณสุขจังหวัด และ หน่วยงานที่ดูแลรับผิดชอบ ช่วยหาทางป้องกันให้ชาวบ้านหน่อย...

ส่วนที่นี่...ถนนกำแพงเพชร 3 แขวงและเขตจตุจักร พ่อค้าแม่ค้า ตั้งแผงขายของ ตั้งร้านอาหารบนทางเท้า ช่วงวันเสาร์-อาทิตย์ วางโต๊ะเก้าอี้เต็มพื้นที่ ไม่เหลือทางให้ผ่าน คนเดินเท้าต้องเสี่ยงอันตราย ลงมาเดินบนถนนกับรถที่วิ่งผ่าน ฝาก...เขตจตุจักร ตรวจสอบที ตรงนี้เป็นพื้นที่ขายของใช่หรือไม่?...

สภาพแย่...ใน ซอยประชาอุทิศ 75 แขวงบางมด เขตทุ่งครุ ต้องกลายเป็นทางหลัก เลี่ยงงานก่อสร้างจากซอยข้างเคียง มีรถสัญจรทั้งวันทั้งคืน ล่าสุดถนนพังหนัก! กลายเป็นหลุมลึกกว้าง ฝนตกน้ำขัง ส่งผลให้มอเตอร์ไซค์ตกหลุมรถพลิกคว่ำไปหลายราย วอน...เขตทุ่งครุ ช่วยซ่อมแซม...

สุดชุ่ย!...ชาวบ้าน ซอยลาดพร้าว 101 แยก 8 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ บ่นอุบ! มีงานก่อสร้างขุดถนน วางท่อประปา โดยไม่แจ้งวันเวลาล่วงหน้า และไม่มีป้ายเตือนสัญจร ปล่อยรถวิ่งผ่านให้เจอทางตัน รถติดยาวเป็นขบวน หลังทำเสร็จก็ราดยางมะตอยทับไปเฉยๆ ไม่ทำให้เรียบเหมือนเคย ฝาก...การประปานครหลวง ลงพื้นที่ตรวจสอบ พร้อมประสานหน่วยงานที่ดูแล ให้เข้ามาแก้ไข...

ร้องทุกข์ทาง e–mail “helpcenter”.... ถนนเยาวราช แขวงจักรวรรดิ์ เขตสัมพันธวงศ์ แท็กซี่ ตุ๊กๆ ยึดถนน! จอดแช่รอรับผู้โดยสาร ยาวเป็นระยะ บางช่วงปล่อยรถวิ่งผ่านได้เลนเดียว การจราจรติดขัดขั้นสุด วอน...เขตสัมพันธวงศ์ และ สน.เจ้าของพื้นที่ ช่วยจัดระเบียบ!...

helpcenter@thairath.co.th 

23 ก.ค. 2560 13:34 23 ก.ค. 2560 13:34 ไทยรัฐ