วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ต่ำตมไม่หยุด! 'ซาฮา' เชิดใส่แฟนผี-หงส์ หลังโดนเหยียดผิวผ่านไอจี

"วิลฟรีด ซาฮา" ยักไหล่ใส่แฟนบอลสุดถ่อยบางกลุ่ม ที่พยายามจะเหยียดผิวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ระหว่างที่แนวรุกรายนี้กำลังช่วยต้นสังกัดทำศึกอุ่นเครื่องอยู่ที่ฮ่องกง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 ก.ค.ว่า แนวรุกคนสำคัญของทีมคริสตัล พาเลซ อย่าง วิลฟรีด ซาฮา ยอมรับว่าไม่เคยแยแสต่อการถูกรุกล้ำผ่านโซเชียลมีเดีย ของสองแฟนบอลทีมยักษ์ใหญ่ ที่พยายามจะล้อเลียนด้วยการเหยียดผิว

สำหรับมิดฟิลด์วัย 24 ปีรายนี้ มีส่วนสำคัญที่ช่วยให้พลพรรค “ดิ อีเกิลส์” คว้าอันดับ 3 ของศึกพรีเมียร์ลีก เอเชีย โทรฟี 2017 ที่ฮ่องกง เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

ซึ่งหลังจบเกมดังกล่าว ซาฮา ได้ออกมาตอกกลับแฟนบอลสุดถ่อยผ่านอินสตาแกรมของตัวเองว่า จะไม่สนใจต่อความต่ำตมทางความคิดของสาวกบางทีมอย่างแน่นอน

“ถ้าแฟนบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ลิเวอร์พูล รู้สึกดีกับการเรียกผมว่าไอ้ลิงดำ ก็เชิญทำต่อไปนะ ถ้ามันทำให้พวกคุณรู้สึกดีขึ้น” ซาฮา ระบายความในใจผ่านไอจี.

"วิลฟรีด ซาฮา" ยักไหล่ใส่แฟนบอลสุดถ่อยบางกลุ่ม ที่พยายามจะเหยียดผิวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ระหว่างที่แนวรุกรายนี้กำลังช่วยต้นสังกัดทำศึกอุ่นเครื่องอยู่ที่ฮ่องกง... 23 ก.ค. 2560 13:14 23 ก.ค. 2560 13:46 ไทยรัฐ