วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แม็ค' เลิก 'ปุยฝ้าย' รอบสอง ปัดปันใจให้หญิงอื่น ไร้โอกาสรีเทิร์นครั้งที่สาม พร้อมอวยพรให้เจอคนดี (คลิป)

สะบั้น​รัก​อีก​รอบ​แล้ว​สำหรับ​คู่รัก​หวาน แม็ค-วี​รคณิศร์ กานต์​วัฒน​กุล กับ ปุยฝ้าย-ณัฎฐพัช​ร์ วิ​ภัทร​เดช​ตระกูล หลัง จาก​ที่​รี​เทิร์น​กลับ​มา​คบ​กัน​อีก​รอบ แต่​สุดท้าย​ความ​รัก​ต้อง​มา​ถึง​ทาง​ตัน เจอ แม็ค มา​ร่วม​งาน​เปิด​ตัว​ภาพยนตร์ “ABABO-The New Blood Project” รอบ​ปฐมทัศน์ ที่ศูนย์การค้า​สยาม​พารา​กอ​น เลย​ถาม​ถึง

สาเหตุ​ที่​ลด​ความ​สัมพันธ์ลง?

“เรา​ได้​ตกลง​ลด​ความ​สัมพันธ์​ประมาณ 2-3 เดือน​ได้​แล้ว ส่วน​สาเหตุ​มัน​เป็น​เหตุผล​ของ​คน​ที่​อยู่​ด้วย​กัน​ทั้ง​สองคน จริงๆครับ แม็ค​กับ​ฝ้าย​คบ​กัน​มา​นาน​มาก​นะ เรา​พยายาม​ประคับประคอง​มา​ตลอด แต่​มัน​มี​เหตุผล​หลายๆอย่าง​ซึ่ง​แม็ค​เชื่อ​ว่า​ตัว​ฝ้าย​เอง​ก็​รู้​ดี​ว่า​เหตุผล​มัน​คือ​อะไร​บ้าง เรา​เลย​ตัดสินใจ​ว่าต่าง​ฝ่าย​ต่าง​ไป​ใช้​ชีวิต​ของ​เรา​เอง ผม​จำ​ได้​ว่า​วัน​ที่​เจอ​กัน​วัน​สุดท้าย​ยัง​คุย​กัน​ดี​อยู่​เลย ต่าง​ฝ่าย​ต่าง​อวยพร​ว่า​ขอ​ให้​เรา​ทั้ง​คู่​มี​ชีวิต​ดีๆ เจอ​คน​ดีๆ ดูแล​สุขภาพ ดูแล​พ่อ​แม่​ครับ”

ตอน​นี้​เรา​มี​คน​ใหม่​แล้ว?

“ผม​ไม่​มี​แน่นอน ผมมั่นใจ” ล่า​สุด​มี​รูป​คล้าย​เรา​ไป​คอน​โด​กับ​ผู้หญิง? “คอน​โด ​เลย​เหรอ ไม่มี​แน่นอน​ครับ”

เห็น​ว่าเป็นนักแสดง​ร่วม​ช่อง?

“เฮ้ย จริง​เหรอ ไม่​มีแน่ นอน ระหว่าง​ที่​เรา​คบกัน แม็ค​กับ​ฝ้าย​รับ​ศีลกัน​มา​ทั้ง​คู่​แล้ว เรา​รักษา​ข้อ 123 ซึ่ง​เรา​ไม่​ล้อ​เล่น​กับ​ศีล​แน่นอน ผม​มั่นใจ​ว่า​ระหว่าง​ที่ผม​คบกับ​ฝ้าย​ใน​ขณะ​ที่​เป็น​แฟน​กัน เราจะ​ไม่​มี​ทางนอกใจ​หรือ​มี​มือ​ที่ 3 แน่ นอน”

ฝ้าย​บอก​ว่า​แม็ค​อยาก​ใช้ชีวิต​ของ​เค้า?

“จริงๆคน​ที่​เท​ก​แอ็กชั่น​ก็​จำเป็น​ต้อง​เป็น​ผม ผม​ก็​พูด​ให้​ชัดเจน ผมพูด​ด้วย​ความ​จริงใจ​และ​หวัง​ดี​กับ​เค้า​ที่สุด​แล้วครับ”

มัน​ถึง​จุด​ที่​อยู่​ด้วย​กัน​แล้ว​ไม่​มี​ความ​สุข​แล้ว?

“จริงๆเรา​ยัง​รัก​กัน ยัง​ดูแล​กัน แต่​ว่า​เรา​ต้อง​ยอม​รับ​ความ​จริง มัน​จะ​เป็น​สิ่ง​ที่​หวัง​ดี​ต่อ​กัน​มาก​ที่สุด”

ตอนนี้​ไม่​มี​การ​พูด​คุย​กัน​แล้ว?

“สำหรับ​ตัว​ผม​เอง ผม​ค่อนข้าง​ไม่​คิดมาก ใจกว้าง​ที่​จะ​สามารถ​คุย​ได้ มี​โอกาส​ผม​ก็​สามารถ​ช่วยเหลือ​ฝ้าย​เรื่อง​งาน​หรือ​อะไร​ได้​ตลอด​อยู่​แล้ว​ครับ​ผม แต่​ว่า​แล้วแต่คน ผม​เข้าใจ​นะ คือ​ผู้หญิง​อาจจะ​มี​มุม​ที่​ยัง​วาง​ไม่ได้ ผม​เข้าใจ ส่วน​ผม​มีพื้นที่​ให้​เค้า​ได้​ครับ”

ที่​ไป​ต่อ​ไม่ได้​เพราะ​อิ่มตัว​หรือ​ระยะ​ทาง​มัน​นาน​ไป​จน​เรา​เบื่อ?

“มัน​เป็น​เรื่อง​ของ​คน​สอง​คนจริงๆนะ มัน​มี​หลาย​อย่าง​ประกอบ​กัน ซึ่ง​อันนี้​ผม​ขอ​ให้​เป็น​เรื่อง​ที่​แม็ค​กับฝ้าย​ขอ​เก็บ​ไว้​แล้วกัน​ครับ”

ครอบครัวทั้ง​สอง​ฝ่าย​ว่า​ไง​บ้าง?

“ทาง​พ่อ​แม่​ผม​ก็​อึ้ง​นะ​ครับ​เพราะ​เค้า​สนิท​กับ​ฝ้าย​มาก แต่​ก็​ยอม​รับ​การ​ตัดสินใจ​ของ​เรา​ทั้ง​คู่​แหละ​ครับ”

ทำไม​ฝ้าย​ถึง​ไม่​พร้อม​แม้แต่​จะ​เป็นเพื่อน?

“ผม​ก็​แอบ​อึ้ง​นะ เพราะ​สำหรับผม ผม​พร้อม​ที่​จะ​ช่วย เหลือ​เค้า​เสมอ​เลย แต่​ว่า​ต้องให้​เวลา​เค้า​แหละ”

ฝ้าย​บอก​ว่า​กลับ​มา​คง​ยาก​แล้ว?

“ผม​เข้าใจ​ความรู้สึก​เค้า​นะ และ​ ผม​ก็​ให้​เกียรติ​การ​ตัดสินใจ​ของ​เค้า​ด้วย​ครับ”

พอเลิก​รอบ​สอง​คน​ก็​มอง​เรา​ไม่​แมน​ไม่​ดี?

“ผม​เป็น​ผู้ชาย ผม​ตั้งใจ​แล้ว​ว่า​ผม​จะ​ไม่​ด​รา​ม่า ผม​จะ​พูด​ใน​สิ่ง​ที่​คิด​ว่า​ดี​ต่อ​กัน​ดี​กว่า เพราะ​วัน​เวลา​ดีๆที่​มี​ให้​กัน​มัน​ก็​เยอะ​มาก​กว่า​นั้น หวังดี​ต่อ​กัน​ดี​กว่า”

ไม่​มี​รี​เทิร์น​รอบ 3 แล้ว?

“เคารพการ​ ตัดสินใจ​ของ​ฝ้าย​ครับ”.

สะบั้น​รัก​อีก​รอบ​แล้ว​สำหรับ​คู่รัก​หวาน แม็ค-วี​รคณิศร์ กานต์​วัฒน​กุล กับ ปุยฝ้าย-ณัฎฐพัช​ร์ วิ​ภัทร​เดช​ตระกูล หลัง จาก​ที่​รี​เทิร์น​กลับ​มา​คบ​กัน​อีก​รอบ แต่​สุดท้าย​ความ​รัก​ต้อง​มา​ถึง​ทาง​ตัน... 23 ก.ค. 2560 12:42 ไทยรัฐ