วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซุบซิบกับหมวยแซบ 24/07/60

โดย หมวยแซบ

ฟิต แอนด์ เฟิร์ม!  -  หนุ่มๆทั้ง 20 คนจะมาท้าดวลความแข็งแกร่งของร่างกาย ร่วมกับ กาละแมร์–พัชรศรี เบญจมาศ ในเรียลลิตี้ ออนไลน์ “Men’s Fitness Cool Guy Search 2017 by AMERICAN EAGLE OUTFITTERS” ตอน “ฟิตเนส แบทเทิ้ล” (Fitness Battle) ชมวันพุธนี้ ทาง Line TV สถานี Mass TV ช่อง Men’s Fitness.

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ”รายงานข่าวซ่าส์

วั้ย...วั้ย...ว้าย แฟนๆพระเอกรูปหล่อ มาริโอ้ เมาเร่อ ร้องวั้ยตายแล้ว!กันระงม หลังไปยืนรอให้กำลังใจโอ้ ในงานมอบรางวัลคุณวุฒิตัวแทนยอดเยี่ยมแห่งชาติ ครั้งที่ 17 โดยสมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงิน (THAIFA) ที่ รร.เรเนซองส์ ราชประสงค์ โอ้ไปหาหมอเพราะ “ตาเจ็บ” มาร่วมงานไม่ได้ แต่ส่งคลิปมาขอโทษ งั้นก็หายดีไวๆ แฟนคลับ จะได้กลับมาจ้องตาหวานๆอีก.

เดอะ พรอมานาด ไลฟ์ สไตล์ มอลล์ รามอินทรา จัดงาน มิวสิค แฟร์ Music Fair 2017 เปิดโอกาสให้ผู้มีความสามารถทางดนตรี อายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป เข้าประกวดวงดนตรีกับเวทีคนดนตรี The Promenade Pro Music Challenge ชิงรางวัลเงินสดและของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท รอบชิงชนะเลิศ ในวันที่ 29 ก.ค. พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตจาก โรส-ศิรินทิพย์ และ หมู วงมูซู เวลา 16.00 น. โทร.0-2947-5000 และ www.facebook.com/ThePromenadeTH 

เปิดหน้ากากอีกาดำไปแล้ว ทำให้ทุกคนได้เห็นอีกด้านของ “เอ๊ะ-จิรากร สมพิทักษ์” นักร้องเสียงอบอุ่นเจ้าพ่อเพลงรักผู้
หลงใหลเพลงแนวร็อก ล่าสุดต้นสังกัด GRAND MUSIK ในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ฯ จึงพร้อมนำเสนอตัวตนด้านร็อกของศิลปินเสียงทรงพลังคนนี้กับซิงเกิล “ปาใส่หน้า” ผลงานเพลงเแนวเข้มข้น.

เป็นหนึ่งในแฟรนไชส์หนังระทึกขวัญ-สยองขวัญที่คอหนังโหดทั่วโลกต้องคุ้นเคยและรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ “SAW” และถึงแม้ทุกคนจะคิดว่าเรื่องราวทั้งหมดนั้นจบสิ้นลงไปเมื่อ 7 ปีที่แล้ว แต่ความจริงแล้วตำนานแห่งความสยองนี้กำลังจะได้รับการสานต่อขึ้นมาใหม่อีกครั้ง! ในชื่อใหม่ว่า “JIGSAW” โดยเป็นการใช้ชื่อตามฆาตกร ‘จิ๊กซอว์’ อันเป็นตัวละครภาพจำของหนังชุดนี้นั่นเอง JIGSAW ถ่ายทอดความสยดสยองโดยสองผู้กำกับ ปีเตอร์และไมเคิล สปีริก จาก Daybreakers และ Predestination พร้อมนั่งแท่นอำนวยการสร้างโดย เจมส์ วาน และลีห์ แวนเนลล์ สองผู้ให้กำเนิดแฟรนไชส์ SAW เข้าฉาย 30 พ.ย.นี้ ในโรงภาพยนตร์.

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง ลงช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุมอเตอร์ไซค์ล้มข้างทาง ขณะกำลังเดินทางไปแสดงคอนเสิร์ตที่ จ.เชียงราย เบิ้ล-ปทุมราช อาร์สยาม และทีมงาน แถมมีสาววัยรุ่นกำลังปั๊มหัวใจช่วยชีวิตผู้บาดเจ็บ เป็นเหตุให้มีกระแสวิจารณ์ในโลกโซเชียล หลังดูคลิปว่าปั๊มหัวใจผิดวิธี บางคนก็ว่าสร้างภาพ แต่ที่ทุกคนตั้งใจก็ผ่านไปด้วยดี ผู้บาดเจ็บถึงโรงพยาบาล และปลอดภัยแล้ว เบิ้ล เองก็คิดว่า “ไม่อยากให้โจมตีผู้ที่มีจิตใจช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน เพราะช่วงเวลาที่เกิดขึ้นมันกะทันหันมาก ทุกคนวิ่งช่วยกันเพื่อช่วยชีวิต สุดท้ายคนที่บาดเจ็บปลอดภัย...ผมว่าก็เป็นเรื่องที่น่ายินดีแล้วครับ” เนอะ!!

หมวยแซบ

23 ก.ค. 2560 12:36 23 ก.ค. 2560 12:36 ไทยรัฐ