วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไปแน่! สื่ออ้าง 'เนย์มาร์' กระซิบเพื่อนร่วมทีมเตรียมซบเปแอสเช

สื่อในแดนน้ำหอมอ้างว่า "เนย์มาร์" กระซิบบอกเพื่อนร่วมทีมบาร์เซโลนาด้วยตัวเองว่า กำลังเตรียมเก็บกระเป๋าเพื่อย้ายไปเป็นสมาชิกใหม่ของปารีส แซงต์ แชร์แมง ในไม่ช้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 23 ก.ค.ว่า ยังคงตกเป็นกระแสให้แฟนบอลได้ตื่นเต้นรายวัน สำหรับการย้ายทีมของ เนย์มาร์ แนวรุกคนสำคัญแห่งบาร์เซโลนา ที่กลายเป็นเป้าหมายสำคัญในการเสริมทัพของปารีส แซงต์ แชร์แมง

ซึ่งล่าสุด สำนักข่าว เลอ ปารีเซียง รายงานว่า เนย์มาร์ ได้กระซิบบอกกับเพื่อนร่วมทีมคนสนิทในแคมป์บาร์ซาว่า กำลังจะย้ายไปเป็นสมาชิกใหม่ของเปแอสเชในเร็ววันนี้ โดยรอเพียงแค่ทั้งสองสโมสรตกลงเรื่องค่าฉีกสัญญากันให้ได้เท่านั้น

โดยถึงแม้ โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว ประธานสโมสรบาร์เซโลนา จะออกมาดักคอด้วยการบอกว่า ค่าตัวในการย้ายทีมมูลค่ามโหฬารกว่า 196 ล้านปอนด์ เป็นเรื่องสุดเหลวไหล แต่ก็มีโอกาสไม่น้อยที่ปารีส แซงต์ แชร์แมง จะผลักดันข้อเสนอดังกล่าวให้เป็นความจริงในที่สุด

ทั้งนี้ นอกจาก เนย์มาร์ แล้ว ยังมีข่าวอีกว่าเปแอสเชได้ส่ง ผอ.สโมสร บินด่วนมายังกรุงลอนดอน เพื่อเร่งปิดการเจรจาคว้าตัว อเล็กซิส ซานเชซ จากอาร์เซนอล ด้วยค่าตัวสูงถึง 50 ล้านปอนด์ด้วยเช่นกัน.

สื่อในแดนน้ำหอมอ้างว่า "เนย์มาร์" กระซิบบอกเพื่อนร่วมทีมบาร์เซโลนาด้วยตัวเองว่า กำลังเตรียมเก็บกระเป๋าเพื่อย้ายไปเป็นสมาชิกใหม่ของปารีส แซงต์ แชร์แมง ในไม่ช้า... 23 ก.ค. 2560 12:25 23 ก.ค. 2560 12:52 ไทยรัฐ