วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แหวกฮอลลีวูด 24/07/60

Game of Thrones

ยิ่งโตยิ่งสวย ลิลลี่ โรส หัวแก้วหัวแหวนวัย 18 ของ จอห์นนี่ เดปป์ เดินตามรอยแม่ วาเนสซ่า พาราดีส์ เข้าวงการนางแบบ แถม Topless ลงโซเชียลให้พ่อหวงเล่น

มาแล้ว The Game of Thrones ซีซั่น 7 ออนแอร์คนดูถล่มทลาย 17 ล้านคน ทำเอาเรตติ้งคนดูหนังโป๊ลดฮวบ 5%

ถึงจะได้ไดเร็กเตอร์ ลุค บัสสัน จาก The Fifth Element มาให้คอหนังไซไฟตื่นเต้น Valerian ทุ่มทุนสร้าง $150 ล้าน แต่เปิดตัวไม่สวย รอดูแรงจาก Overseas ว่าจะคืนทุนไหวไหม เพราะ คาร่า เดเลวีน กับ เดน เดอฮาน จืดสนิท

หลังข่าวสะเทือนใจ เชสเตอร์ เบนนิงตัน นักร้องนำลิงคิน พาร์ก ปลิดชีวิตตัวเอง แฟนเพลงเห็นทวีตแปลกจาก ทาลินดา เมียรัก ว่ายุให้สามีลงมือเพราะเป็นชู้กับ ไมค์ ชิโนดะ เพื่อนร่วมวง ทนไม่ได้เลยไล่ตะเพิดเฮกเกอร์ที่ป่วนผิดกาลเทศะ

ใครว่าบัตรคอนเสิร์ตของสาวแซ่บ อาริอานา กรานเด หายากแล้ว พีคสุด ยกให้หนุ่มไม่หล่อแต่มีดี เอ็ด ชีแรน ที่จะมาไทย พ.ย.นี้ บัตรเกลี้ยงตั้งแต่วันแรกที่เปิดขาย

โปรหมดย้ายค่าย ดารา Agents of S.H.I.E.L.D. โคลอี้ เบนเน็ต เซย์กู๊ดบายทู ออสติน นิโคล หลังคบ 4 ปี ขนาดรุ่นใหญ่ แอนเดรียน พาสดาร์ ยังขอหย่าเมีย นักร้องคันทรี นาตาลี เมน ปิดฉาก 17 ปีแห่งความหลัง

รู้กันอยู่ว่า เจด้า กับ วิลล์ สมิธ มีชีวิตคู่แบบซู่ซ่าเซอร์ไพรส์ ล่าสุด ลือว่าทั้งคู่เป็นพวก “สวิงเกอร์” จน เจด้า ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า I Wish!

23 ก.ค. 2560 12:21 23 ก.ค. 2560 12:30 ไทยรัฐ