วันอังคารที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ผีแดง’ เล็งคว้า ‘วิดัล’ หากวืด 2 แข้งเป้าหมาย

“ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวกำลังมอง อาร์ตูโร วิดัล มิดฟิลด์ของบาเยิร์น มิวนิก เป็นทางเลือก หากพลาดคว้าตัว 2 นักเตะเป้าหมาย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 23 ก.ค. ว่า “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวกำลังมอง อาร์ตูโร วิดัล กองกลางทีมชาติชิลี ของ “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิก เป็นทางเลือก หากพลาดคว้าตัว 2 นักเตะเป้าหมายหลัก

โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังมองหากองกลางคนใหม่มาร่วมทีม โดยมีเป้าหมายคือ เอริก ไดเออร์ ของทอตแนม ฮอตสเปอร์ และ เนมันยา มาติช กองกลางของเชลซี

อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวล่าสุดจาก เดลี สตาร์ สื่อของอังกฤษ ระบุว่า จากการที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถูกสเปอร์สปัดข้อเสนอขอซื้อ ไดเออร์ ถึง 3 ครั้ง ขณะที่ เชลซี ก็ไม่น่าจะปล่อย มาติช ให้กับทีมคู่แข่งอย่างผีแดง ทำให้ มูรินโญ มอง วิดัล เป็นทางเลือกสำรองหากพลาดเซ็นสัญญาทั้ง 2 คน และเป็นที่เชื่อกันว่า วิดัล อยากย้ายมาค้าแข้งในถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด เช่นกัน

“ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวกำลังมอง อาร์ตูโร วิดัล มิดฟิลด์ของบาเยิร์น มิวนิก เป็นทางเลือก หากพลาดคว้าตัว 2 นักเตะเป้าหมาย... 23 ก.ค. 2560 11:59 ไทยรัฐ