วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 24/07/60

โดย พ.พาทินี

วันจันทร์ที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีขาลควรทำบุญเกี่ยวกับน้ำ อานิสงส์จะส่งผลให้การเงินราบรื่นไร้อุปสรรค

คนเกิดวันอาทิตย์

การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานเพราะความสามารถของตัวคุณเองล้วนๆ การเงินหากลงทุนในช่วงนี้จะได้รับผลตอบแทนที่น่าพึงพอใจ ความรักคนมีคู่หวั่นไหวเผลอใจไปตามสิ่งแวดล้อม คนโสดยังไม่มีโอกาสพบรักแท้เสียที

คนเกิดวันจันทร์

การงานความตั้งใจและไม่ย่อท้อต่อความยากลำบากจะส่งผลให้คุณประสบความสำเร็จในที่สุด การเงินไม่ขัดสนเพราะมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างรักและเข้าใจกันเป็นอย่างดี คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนที่เหมาะสมคู่ควร

คนเกิดวันอังคาร

การงานเหน็ดเหนื่อยมากแต่ผลตอบแทนที่ได้ก็มากและคุ้มค่าพอสมควร การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับการซื้อทรัพย์สินที่มีมูลค่าสูง ความรักคนมีคู่ระวังเครียดจากงานแล้วเผลอพาลมาลงที่คนรัก คนโสดมีความสุขกับรักใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้น

คนเกิดวันพุธ

การงานอุปสรรคที่เข้ามาอาจทำให้คุณเหนื่อยล้า แต่อย่าถอดใจเพราะอีกไม่นานงานที่คุณรับผิดชอบจะสำเร็จแล้ว การเงินคล่องตัวดีเพราะรายได้และรายจ่ายสมดุล ความรักคนมีคู่คนรักอยู่เคียงข้างคุณเสมอมา คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงานช่วงนี้ต้องรับผิดชอบงานมากขึ้นแถมบางทีก็เป็นงานอื่นที่ไม่ใช่หน้าที่ของคุณ การเงินมีเกณฑ์โดนเอารัดเอาเปรียบจากคนที่คุณคาดไม่ถึง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นเกินบรรยาย คนโสดเนื้อคู่ที่คุณรอคอยยังไม่ปรากฏตัวเสียที

คนเกิดวันศุกร์

การงานช่วงนี้จะมีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบเพิ่มมากจนแทบทำไม่ทัน การเงินคล่องตัวดีแต่ควรสำรองเงินไว้เผื่อใช้ในยามฉุกเฉินบ้าง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นยากที่คนนอกจะเข้ามาทำลาย คนโสดมีความสุขกับรักใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้น

คนเกิดวันเสาร์

การงานมีเกณฑ์ก้าวหน้าแบบก้าวกระโดดเพราะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลืออยู่ไม่ห่าง ควรทำบุญถวายผ้าไตรเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์สมหวังเรื่องรายได้ ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีในไม่ช้า คนโสดหากลองเปิดใจคุณก็จะได้พบรักใหม่ที่คาดไม่ถึง.

พ.พาทินี

วันจันทร์ที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล)... 23 ก.ค. 2560 11:58 23 ก.ค. 2560 11:58 ไทยรัฐ