วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“วี-วิโอเลต” น่ารักจัง!

โดย กุ๊กกิ๊ก

ความสุข...คือสิ่งที่ทุกคนถวิลหา แต่กว่าจะเข้าใจว่า “ความสุข” คืออะไร?! บางคนก็หลงทางไปไกล ความทุกข์ของแต่ละคนไม่เท่ากัน แต่พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็แอบหวังว่า เมื่อเราหลงทางไปพบความทุกข์ ขอให้ทุกคน หาทางประคองใจตัวเอง กลับมาพบความสุขให้ได้เร็วๆนะคะ

มาที่อาการคันจากความสุขของ น้องอิ่มอุ่น ถามถึงเพลงที่ วี-วิโอเลต ร้องล่าสุดคือเพลงอะไร มันโดนใจคุณน้องสุดๆ

“สวัสดีค่ะพี่ “กุ๊กกิ๊ก” วันก่อน น้องอิ่มอุ่นได้ดูหนังสั้นเรื่อง “Heartbeat...จังหวะจะรัก” แล้วได้ยินเพลงประกอบที่นักร้องสาวเสียงใสมากความสามารถ “วี-วิโอเลต วอเทียร์” ร้องในหนัง แล้วมันดันเพราะโดนใจหนูมากๆเลยอยากรู้ว่าเพลงชื่ออะไร แล้วจะได้ฟังเต็มๆเมื่อไหร่คะ”

ก็เพราะจริงๆอ่ะเนอะ เพราะจึงต้องมาถาม เพราะไม่อยากให้มันคาใจ โย่ว...โย่ว เอาจริงๆอย่าว่าแต่ น้องอิ่มอุ่น ชอบเล้ย พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เอง พอได้ฟังเพลงครั้งแรก อู้ย...ย หาปุ่มกดไลค์ในหัวใจแบบด่วนๆ เพราะโดนใจสุดๆ ยิ่งตอนดูหนังสั้น “Heartbeat...จังหวะจะรัก” ที่ “โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล” กำกับ เพื่อปล่อยออกมาในวาระพิเศษ ฉลองครบ 70 ปี ห้างเซ็นทรัล พี่ก็ฟินจนหัวใจเต้นแรง แถมพระเอกใหม่ นัท-ณัฏฐ์ กิจจริต เล่นเป็นธรรมชาติ แถมแอบหล่อโดนใจพี่อีกแหละ (อิอิ) มันก็ฟังเพลงไป ดูหน้าพระเอกไป ยิ่งฟินแรง...เบอร์ใหญ่ ส่วนเพลงที่ได้ยิน วี ร้องก็ชื่อ “Heartbeat...จังหวะจะรัก” ชื่อเดียวกับหนังสั้น

ข่าวดีฝุดๆ เตรียมฟังเพลงแบบเต็มๆได้พร้อมกันทั่วประเทศ ในวันจันทร์ที่ 24 ก.ค. ทาง JOOX งานนี้ฟังแล้วพี่ว่า...รับรองหัวใจคุณจะเต้นแรงอย่าง แน่นอน สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/centraldepartmentstore 

“กุ๊กกิ๊ก”

23 ก.ค. 2560 11:42 24 ก.ค. 2560 16:09 ไทยรัฐ