วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โจ๋แปดริ้วดุ ตามยิงหนุ่มกลับจากเที่ยวผับ จ่อหัว 2 นัด ร่วงตกรถ

หนุ่มแปดริ้วไปเที่ยวผับกับเพื่อน เที่ยวเสร็จออกมาขี่รถกลับบ้าน ถูกคนร้ายขี่ตามจ่อยิงเข้าที่หัว 2 นัด ร่วงตกรถ ยังวนมาดูด้วยว่ายิงโดน กระสุนไม่พลาดเป้า คาดมีเรื่องกันในร้าน ส่วนคนถูกยิงอาการสาหัส...

เวลา 02.30 น. วันที่ 23 ก.ค. 60 ร.ต.อ.สมศักดิ์ ศรีณรงค์ รองสารวัตรสอบสวนสภ.เมืองฉะเชิงเทรา พร้อมด้วยทีมกู้ชีพโรงพยาบาลพุทธโสธร และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา เข้าตรวจสอบช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่บริเวณศีรษะและแขนซ้าย ที่บริเวณปากซอยศรีโสธรตัดใหม่ 12 ใกล้กับร้านอาหารดินเนอร์ ถนนศรีโสธรตัดใหม่ ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา

ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา และทีมกู้ชีพโรงพยาบาลพุทธโสธร กำลังเร่งให้การปฐมพยาบาล และประเมินสถานการณ์คนเจ็บ ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลพุทธโสธรในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนเพื่อนคนเจ็บ ซึ่งเป็น รปภ.บริษัท แอ๊กการ์ด ให้การว่า ตนเองกับผู้บาดเจ็บได้ไปเที่ยวที่ผับแห่งหนึ่งบนถนนศรีโสธรตัดใหม่ จากนั้นเมื่อผับเลิกจึงขี่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า นูโว สีเทา ทะเบียน ดตต 480 ชลบุรี ออกมาตามถนน เพื่อมุ่งหน้ากลับบ้าน ขณะนั้นได้มีรถจักรยานยนต์อีกคันหนึ่ง ซึ่งมีคนร้ายจำนวน 2 คน ขับตามประกบมา ก่อนที่คนซ้อนท้ายจะใช้อาวุธปืนไม่ทราบขนาดยิงใส่เพื่อนของตน จำนวน 2 นัด จนตกจากรถไปนอนกองอยู่ที่ถนน หลังก่อเหตุคนร้ายังวนรถกลับมาดูเพื่อให้แน่ใจแล้วขี่หลบหนีไป โดยไม่ทราบสี ยี่ห้อ และทะเบียนของรถคนร้าย ส่วนผู้บาดเจ็บสาหัส ทางแพทย์กำลังให้การช่วยเหลือ โดยไม่ทราบชื่อจริงและนามสกุลจริง รู้เพียงว่าชื่อ นายเอก พักอาศัยอยู่กับแม่แถวหลอดวังกุ้ง ต.โสธร อ.เมืองฉะเชิงเทรา ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เร่งสอบสวนต่อไป

หนุ่มแปดริ้วไปเที่ยวผับกับเพื่อน เที่ยวเสร็จออกมาขี่รถกลับบ้าน ถูกคนร้ายขี่ตามจ่อยิงเข้าที่หัว 2 นัด ร่วงตกรถ ยังวนมาดูด้วยว่ายิงโดน กระสุนไม่พลาดเป้า คาดมีเรื่องกันในร้าน ส่วนคนถูกยิงอาการสาหัส... 23 ก.ค. 2560 11:41 23 ก.ค. 2560 12:29 ไทยรัฐ