วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทาทา-พี่หมอ สุดหวาน หนีน้องเร ฉลองครบรอบ 3 ปีสุดโรแมนติก

ทาทา ยัง โพสต์รูปฉลองครบรอบกับสามีหนุ่ม พี่หมอ สุดหวาน พร้อมข้อความสุดซึ้งว่า พี่หมอเป็นสามีที่สุดทึ่ง และเป็นเพื่อน คนรัก ที่ดีที่สุดของตนเอง

แต่งงานกันมาครบ 3 ปีแล้ว และมีโซ่ทองคล้องใจอีก 1 คน สำหรับคู่รักคู่นี้ ทาทา ยัง และ พี่หมอ ฉัตรอดุลย์ สีนะพงษ์พิพิธ ที่งานวันพิเศษอย่างนี้ทั้งที ทาทา-พี่หมอ เลยขอหนีลูกชายสุดน่ารัก น้องเร ออกมาฉลองวันครบรอบสุดหวานกัน 2 ต่อ 2

โดยงานนี้ทั้งสาวทาทา และ พี่หมอ ก็ต่างโพสต์รูปหวานๆ และข้อความสุดซึ้งถึงกันและกัน โดยสาวทาทา บอกว่า “You've been amazing Dad to Ray and also My amazing Husband. Thank you for being my partner, my lover, and my best friend. Thank you for everything you've done for Us Dada. Most of all for loving Me and Ray the way you do. Happy 3rd anniversary! I Love You! We Love You! “

“คุณเป็นพ่อของน้องเรที่น่าทึ่งมาตลอด และยังเป็นสามีที่น่าทึ่งของฉัน ขอบคุณสำหรับการเป็นคู่ชีวิต คนรักและเพื่อนที่ดีที่สุดของฉัน ขอบคุณๆ ทุกอย่างๆ ที่คุณทำให้พวกเราเสมอมา ความรักที่คุณให้ฉันและเรอย่างเต็มเปี่ยมที่สุดคือสิ่งที่คุณทำตลอดมา ฉลองครบรอบ 3 ปีที่แสนสุข รักคุณ! พวกเรารักคุณ!”

ทางด้านคุณสามีก็หวานไม่แพ้กัน โดยโพสต์ข้อความว่า “Happy 3rd Anniversary to my other half ... เป็น 3 ปีที่มีครบทุกรสชาติ ... ทั้งสุข และทุกข์ ทั้งสมหวัง ทั้งผิดหวัง ทั้งดีใจ และเสียใจ แต่เป็นการเดินทาง 3 ปีที่ไม่มีเบื่อ และมีความสุขที่สุดในชีวิต ... Looking forward to our life adventure together forever I Love You and Ray so very much ka”

งานนี้เพื่อนๆ แฟนๆ ของทั้งคู่ก็เข้าคอมเมนต์แสดงความยินดี และร่วมอวยพรให้วันครบรอบ 3 ปีของทาทาและพี่หมอมากมาย

ทาทา ยัง โพสต์รูปฉลองครบรอบกับสามีหนุ่ม พี่หมอ สุดหวาน พร้อมข้อความสุดซึ้งว่า พี่หมอเป็นสามีที่สุดทึ่ง และเป็นเพื่อน คนรัก ที่ดีที่สุดของตนเอง 23 ก.ค. 2560 11:39 23 ก.ค. 2560 19:12 ไทยรัฐ