วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชลวิทย์อีกแล้ว ซ้อมแฟนท้อง 2 เดือนเลือดอาบ พี่พาแจ้งความ ตร.เผยปมสาเหตุ!

สาวท้อง 2 เดือน รุดแจ้งความกลางดึก สภาพเลือดอาบทั้งหน้า เหตุถูกแฟนทำร้าย หลังจับได้ว่าแฟนคุยหญิงอื่น จึงมีปากเสียงลงมือทำร้าย ขมับขวามีแผลฉีกขาด 2 แผล ตร.ระบุ ผู้ลงมือ คือ นายชลวิทย์ คนเดิม ที่เคยมีข่าวขับรถชนคน มีสัมพันธ์เป็นสามีภรรยาที่ไม่ได้จดทะเบียนสมรส ...

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณี Khun Shane Rajatabhaiboon ได้โพสต์ภาพหญิงสาวคนหนึ่งในสภาพเลือดอาบ รุดแจ้งความที่ สน.แห่งหนึ่ง พร้อมบรรยายว่า ประมาณว่า น้องสาวถูกผู้ชายคนหนึ่งทำร้ายร่างกาย ทั้งที่เธอยังได้ตั้งท้องอยู่ 2 เดือน ซึ่งเธอได้รับบาดเจ็บมีแผลที่ขมับขวา นอกจากนี้ยังมีการกล่าวถึงเรื่องหยิบยืมเงินด้วย ซึ่ง ล่าสุด เขาได้ไปลงบันทึกประจำวันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

หลังโพสต์ยังมีแฮชแท็กด่าทอ ถามถึงความเป็นมนุษย์ด้วย และยังมีการโพสต์ลิงก์ข่าวเก่าๆ ที่สามีรายนี้ของน้องสาวไปก่อวีรกรรมไว้ เมื่อทีมข่าวกดดูจึงพบว่า ลิงก์ข่าวที่ให้ไว้คือข่าวของ นายชลวิทย์ หิรัญชัชวาลย์ ที่เคยขับรถหรูชนคนบาดเจ็บสาหัส

ล่าสุด ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถามเรื่องนี้ไปยัง ร.ต.อ.สาทิตย์ เผ่าแก้ว รองสารวัตรสอบสวน สภ.สายไหม เจ้าของคดี เปิดเผยว่า เหตุดังกล่าวสืบเนื่องจากหญิงสาวคนดังกล่าวได้เข้าแจ้งความในสภาพเลือดอาบแก้ม มีแผลฉีกขาดที่เหนือคิ้วด้านขวา เหตุเกิดที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง โดยทั้งสองเป็นสามีภรรยากัน โดยไม่ได้จดทะเบียนสมรส

“ก่อนเกิดเหตุ หญิงสาวคนดังกล่าวได้ไปหยิบโทรศัพท์ของแฟนหนุ่ม นายชลวิทย์ หิรัญชัชวาลย์ และจับได้ว่ากำลังคุยกับหญิงคนอื่นอยู่ จากนั้นทั้งคู่ก็ทะเลาะกัน มีการตบตีกัน จากนั้นน้องผู้หญิงอาจจะเซไปกระแทกของแข็งบางอย่างที่ขมับขวา ซึ่งจากบาดแผลฉีก 2 แผล น้องมาในสภาพคราบเลือดเต็มหน้าเลย ไม่ยอมล้างหน้าหรือเช็ดก่อน ซึ่งคนที่พามาเป็นพี่ชายที่กำลังโกรธมากที่เห็นน้องสาวถูกทำร้ายในสภาพแบบนี้”

ฝ่ายหญิงยังลังเลที่จะเอาเรื่อง แต่พี่ชายไม่ยอม และอยากเอาเรื่องให้ถึงที่สุด อย่างไรก็ตาม เราจะสอบปากคำแต่เห็นสภาพแล้วควรจะต้องไปหาหมอก่อน จึงส่งตัวไปรักษาที่ รพ.ภูมิพล และได้มีการลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ส่วนจะเอาเรื่องหรือไม่ คงต้องรอผลการตรวจจากโรงพยาบาลเสียก่อน ส่วนแฟนที่ทำร้ายเขา ทราบชื่อว่า นายชลวิทย์ หิรัญชัชวาลย์ เป็นนักธุรกิจเต็นท์รถ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

บาปบริสุทธิ์มินิแดง EP.1 สาวสวยวิ่งตามฝันแอร์โฮสเตส หนุ่มซิ่งมินิชนยับดับอนาคตวูบ

บาปบริสุทธิ์มินิแดง EP.2 มีใบขับขี่ 4 ด. ควบปอร์เช่ชนซ้ำ 10 วันยังไม่ตั้งข้อหา

บาปบริสุทธิ์มินิแดง EP.5 ชลวิทย์ช่วย 2 หมื่น ประกันจ่ายแสน เหยื่อปอร์เช่ชีวิตเปลี่ยน

สาวท้อง 2 เดือน รุดแจ้งความกลางดึก สภาพเลือดอาบทั้งหน้า เหตุถูกแฟนทำร้าย หลังจับได้ว่าแฟนคุยหญิงอื่น จึงมีปากเสียงลงมือทำร้าย ขมับขวามีแผลฉีกขาด 2 แผล ตร.ระบุ ผู้ลงมือ คือ นายชลวิทย์ คนเดิม... 23 ก.ค. 2560 11:37 26 ก.ค. 2560 12:09 ไทยรัฐ