วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

’บาร์ซา’ ยื่นซื้อ ‘คูตินโญ’ รอบ 2 ค่าตัวสุดบ้าคลั่ง วัดใจหงส์แดง

“เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา ตกเป็นข่าว เตรียมยื่นข้อเสนอรอบที่ 2 เพื่อคว้าตัว ฟิลิปเป คูตินโญ มิดฟิลด์ของลิเวอร์พูล มาร่วมทีมให้ได้....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 23 ก.ค. ว่า “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลา ลีกา สเปน เตรียมยื่นข้อเสนอรอบที่ 2 เพื่อคว้าตัว ฟิลิปเป คูตินโญ กองกลางทีมชาติบราซิลของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล มาร่วมทีมให้ได้

บาร์เซโลนา ยื่นข้อเสนอให้ลิเวอร์พูลครั้งแรก 72 ล้านปอนด์ แต่ถูกปฏิเสธ อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวล่าสุดจาก เดลี มิร์เรอร์ สื่อในอังกฤษ ระบุว่า บาร์เซโลนา เตรียมยื่นข้อเสนอครั้งที่ 2 จำนวน 80 ล้านปอนด์ เพื่อโน้มน้าวให้ลิเวอร์พูลยอมปล่อย คูตินโญ มาสู่ถิ่นคัมป์ นู ในซัมเมอร์นี้ให้ได้

ทั้งนี้ เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล ออกมายืนยันก่อนหน้านี้ว่า คูตินโญ ไม่ได้มีเอาไว้ขาย อย่างไรก็ตาม หาก บาร์เซโลนา ปล่อย เนย์มาร์ ให้กับปารีส แซงต์ แชร์แมง ด้วยค่าตัวมหาศาล จะทำให้พวกเขามีงบเต็มสูบในการล่าตัว คูตินโญ ต่อไปในซัมเมอร์นี้

“เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา ตกเป็นข่าว เตรียมยื่นข้อเสนอรอบที่ 2 เพื่อคว้าตัว ฟิลิปเป คูตินโญ มิดฟิลด์ของลิเวอร์พูล มาร่วมทีมให้ได้.... 23 ก.ค. 2560 11:24 23 ก.ค. 2560 11:33 ไทยรัฐ