วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทรงเริ่มเจริญวัยแล้ว เผยพระรูป คล้ายวันประสูติ เจ้าชายจอร์จ 4 ชันษา

เจ้าชายวิลเลียมและเจ้าหญิงเคทแห่งอังกฤษ ทรงแบ่งปัน พระรูปเจ้าชายจอร์จ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ 4 ชันษา ขณะที่เจ้าชายน้อยทรงสนุกสมพระทัย ประทับในตำแหน่งนักบินประจำเฮลิคอปเตอร์ ระหว่างตามเสด็จฯ เยือนเยอรมนี

เมื่อ 23 ก.ค. 60 สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน พระตำหนักเคนซิงตัน ในอังกฤษ เผยแพร่พระรูป เจ้าชายจอร์จ พระโอรสในเจ้าชายวิลเลียม และเจ้าหญิงแคเธอรีน แห่งอังกฤษ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ ครบรอบ 4 ชันษา ในวันที่ 22 ก.ค. โดยพระตำหนักเคนซิงตัน ได้ระบุว่า เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าหญิงแคเธอรีน ดยุคและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ ทรงมีความยินดีที่จะแบ่งปันพระรูปเจ้าชายจอร์จอย่างเป็นทางการ เนื่องในโอกาสที่เจ้าชายพระองค์น้อยประสูติครบ 4 ชันษา

อย่างไรก็ตาม ในวันคล้ายวันประสูติครบ 4 ชันษาของเจ้าชายจอร์จ รัชทายาทลำดับที่ 3 แห่งราชวงศ์อังกฤษในปีนี้ เจ้าชายจอร์จ และเจ้าหญิงชาร์ลอตต์ ได้ทรงตามเสด็จพระบิดาและพระมารดาไปเยือนโปแลนด์ และเยอรมนี โดยเมื่อ 21 ก.ค. หนึ่งวันก่อนถึงวันคล้ายวันประสูติ เจ้าชายจอร์จ ยังทรงสนุกและตื่นเต้นกับการที่ได้ทรงนั่งเฮลิคอปเตอร์ แอร์บัส ของกองทัพอากาศเยอรมนีด้วย

เจ้าชายวิลเลียมและเจ้าหญิงเคทแห่งอังกฤษ ทรงแบ่งปัน พระรูปเจ้าชายจอร์จ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ 4 ชันษา ขณะที่เจ้าชายน้อยทรงสนุกสมพระทัย ประทับในตำแหน่งนักบินประจำเฮลิคอปเตอร์ ระหว่างตามเสด็จฯเยือนเยอรมนี 23 ก.ค. 2560 10:47 23 ก.ค. 2560 11:20 ไทยรัฐ