วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สยิว! ฝรั่งรัสเซียโชว์เซ็กซ์ริมหาดพัทยา โดยไม่แคร์สายตา นทท.

โจ๋งครึ่ม!! หนุ่มสาวรัสเซียเมาจัดโชว์ร่วมรักนัวเนียริมหาดทะเลพัทยา นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติต่างยืนมุง ถ่ายคลิป โดยที่ทั้งคู่ไม่อายฟ้าดิน และสถานที่บรรเลงเพลงรักก็อยู่ห่างจากโรงพัก สภ.เมืองพัทยา เพียง 20 เมตร...


เวลา 02.30 น. วันที่ 23 ก.ค. ร.ต.อ สมบัติ แก้วมูลมุข รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา ได้รับแจ้งจากนักท่องเที่ยวชาวไทยว่า มีนักท่องเที่ยวต่างชาติชายหญิง 1 คู่ กำลังร่วมรักกันริมชายหาด ตรงข้ามศูนย์การค้าเซนทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช ถนนเลียบชายหาดพัทยา หมู่ 9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงเดินทางตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ โดยที่เกิดเหตุห่างจากสถานีตำรวจประมาณ 20 เมตร พบนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ กำลังจับกลุ่มยืนมุงดู บางคนก็เอาโทรศัพท์มาถ่ายรูป ถ่ายคลิปวิดีโอเก็บไว้ ตำรวจสายตรวจจึงเข้าไปตรวจสอบ พบชาย-หญิงต่างชาติอยู่ในสภาพเมาสุรา เปลือยกายอยู่ โดยไม่อายสายตาของผู้คนที่มุงดูกันอยู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงส่องไฟฉายสั่งให้หยุด และให้ใส่เสื้อผ้า จากการตรวจสอบพบว่าเป็นชาวรัสเซีย ถามตอบไม่รู้เรื่อง เพราะอยู่ในอาการเมาสุรา


จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งในเบื้องต้นว่า การกระทำดังกล่าวในสถานที่สาธารณะ มีความผิดตามกฎหมายของประเทศไทย และควบคุมตัวทั้งคู่ไปสอบปากคำที่ สภ.เมืองพัทยา ก่อนจะแจ้งข้อหา กระทำอนาจารในที่สาธารณะ และ เมาสุรา ประพฤติตนวุ่นวาย ก่อความเดือดร้อนรำคาญ ก่อนนำตัวแควบคุมสงบสติอารมณ์จนได้สติ จึงนำตัวส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

โจ๋งครึ่ม!! หนุ่มสาวรัสเซียเมาจัดโชว์ร่วมรักนัวเนียริมหาดทะเลพัทยา นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติต่างยืนมุง ถ่ายคลิป โดยที่ทั้งคู่ไม่อายฟ้าดิน และสถานที่บรรเลงเพลงรักก็อยู่ห่างจากโรงพัก สภ.เมืองพัทยา เพียง 20 เมตร... 23 ก.ค. 2560 10:46 23 ก.ค. 2560 12:00 ไทยรัฐ