วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชัดเจนนะ! 'มูรินโญ' เปิดใจเรื่อง 'เบล-เดเคอา'

โชเซ มูรินโญ กุนซือของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดใจเรื่องข่าวสนคว้า เกเรธ เบล ปีกของเรอัล มาดริด มาร่วมทีม และเรื่องอนาคตของ ดาบิด เดเคอา นายด่านมือ 1 ของทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 24 ก.ค. ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันไม่ได้มีความสนใจคว้าตัว เกเรธ เบล ปีกของเรอัล มาดริด มาร่วมทีมแต่อย่างใด ส่วน ดาบิด เดเคอา ผู้รักษาประตูมือ 1 ของทีม จะยังคงค้าแข้งในถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ต่อไปแน่นอน

มูรินโญ พูดถึงเรื่อง เกเรธ เบล ว่า “ไม่เลย เพราะเขายังมีสัญญากับเรอัล มาดริด ผมคิดว่ามันชัดเจนมากที่ เบล ชอบมาดริด ชอบความท้าทาย และชอบสถานการณ์ที่เป็นอยู่ เขาอยู่ในสโมสรที่มีสถานภาพที่ดีมากในตอนนี้ ผมไม่เคยรู้สึกเลยว่าเขาอยากจะย้าย ดังนั้นทำไมเราต้องเสียเวลาและเสียพลังงานไปกับเรื่องนี้ด้วย?”

นอกจากนี้ มูรินโญ พูดถึง ดาบิด เดเคอา ที่ได้รับความสนใจจากเรอัล มาดริด ด้วยว่า "ผมสามารถรับประกันได้ว่าเขาจะไม่ไปไหนในฤดูกาลนี้ และความรู้สึกของผมมันเป็นเรื่องยากมากๆ ที่เขาจะย้ายออกจากทีม เขาเป็นเด็กหนุ่มที่ซื่อสัตย์มาก และเป็นคนตรงๆ ผมเห็นเขามีความสุขมาก โฟกัสและทำงานได้ดีขึ้นกว่าเดิม ดังนั้นสำหรับผมแล้ว เขาจะอยู่กับเราต่อไป 100 เปอร์เซ็นต์ เขามีสัญญาอยู่ที่นี่ระยะยาว"

โชเซ มูรินโญ กุนซือของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดใจเรื่องข่าวสนคว้า เกเรธ เบล ปีกของเรอัล มาดริด มาร่วมทีม และเรื่องอนาคตของ ดาบิด เดเคอา นายด่านมือ 1 ของทีม... 23 ก.ค. 2560 10:42 23 ก.ค. 2560 10:47 ไทยรัฐ