วันพฤหัสบดีที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มูรินโญฟังไว้! ’เคน’ เผยเหตุอยู่ไก่ต่อ แม้มีข่าวกับผีแดง

แฮร์รี เคน ดาวยิงของทอตแนม ฮอตสเปอร์ ยืนยันว่าต้องการอยู่กับทีมต่อไป แม้มีข่าวได้รับความสนใจจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 23 ก.ค. ว่า แฮร์รี เคน กองหน้าของ “ไก่เดือยทอง” ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ยืนยันว่าต้องการอยู่กับทีมต่อไป แม้มีข่าวได้รับความสนใจจากทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ตาม

ในช่วงต้นซัมเมอร์นี้มีข่าวว่า โชเซ มูรินโญ ต้องการคว้า เคน มาร่วมทีมปิศาจแดง ก่อนสุดท้ายจะได้ตัว โลเมลู ลูกากู มาจากเอฟเวอร์ตัน ด้วยค่าตัว 75 ล้านปอนด์ ซึ่งล่าสุด เคน ออกมาเผยว่าไม่มีแผนจะย้ายออกจากถิ่นไวท์ ฮาร์ท เลน

“สำหรับผม ฟุตบอลไม่ได้เกี่ยวกับเงิน และผมคิดว่ามันก็ไม่สำคัญสำหรับนักเตะหลายคน นี่คือสิ่งที่มันเป็น นักเตะต่างย้ายไปสโมสรต่างๆ ด้วยเหตุผลที่ต่างกัน ผมแฮปปี้มากกับทอตแนมฯ เพราะผมรักสโมสรแห่งนี้ และผมมองเห็นว่าสโมสรกำลังไปในทิศทางที่ดี และผมก็รู้สึกว่าเป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในอังกฤษและยุโรปเช่นกัน ดังนั้น ผมจึงรู้สึกตื่นเต้นกับอนาคตข้างหน้า ผมคือนักเตะของสเปอร์ส และนั่นก็เป็นที่ที่อยากอยู่ในอนาคต ผมมีความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้จัดการทีม มีความสัมพันธ์ที่ดีกับแฟนบอลที่นี่ ดังนั้น มันไม่มีเหตุผลที่ผมจะต้องเปลี่ยนแปลงอะไร เราเป็นทีมที่เดินไปในทิศทางที่ถูกต้อง และในปีนี้ผมหวังว่าเราจะมีลุ้นแชมป์อีกครั้ง และหวังว่าเราจะสามารถเปลี่ยนความใฝ่ฝันของเราให้กลายเป็นชัยชนะได้” เคน กล่าว

แฮร์รี เคน ดาวยิงของทอตแนม ฮอตสเปอร์ ยืนยันว่าต้องการอยู่กับทีมต่อไป แม้มีข่าวได้รับความสนใจจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด... 23 ก.ค. 2560 09:41 ไทยรัฐ