วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เป๊ป คลั่งแพ้ผี! จัดเต็มสถิติโลกจ่อปิดดีลแข้งใหม่อีก 2 รายเติมความโหด

เป๊ป กวาร์ดิโอลา นายใหญ่ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คลั่งหลังแพ้ผีแดง เตรียมปิดดีลเพิ่มอีก 2 แข้งและหนึ่งในนั้นเป็นสถิติโลกกองหลังภายใน 48 ชั่วโมงข้างหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 ก.ค. ว่า เป๊ป กวาร์ดิโอลา นายใหญ่ของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จัดหนักไม่เลิกเตรียมปิดดีลแข้งใหม่เพิ่มอีก 2 คนในซัมเมอร์นี้ประกอบด้วย ดานิโล แบ็กขวาจากเรอัล มาดริด และ เบนจามิน เมนดี แบ็กซ้ายจากโมนาโก

หลังจากพ่ายแพ้ในเกมทัวร์ปรีซีซั่นให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คู่ปรับร่วมเมือง 0-2 ทำให้ เป๊ป กวาร์ดิโอลา ต้องมองหาตำแหน่งฟูลแบ็กที่เป็นจุดบอดอยู่ในเวลานี้ และล่าสุดไม่ต้องให้แฟนบอลรอเสียเวลาหลังเตรียมปิดดีลคว้าตัวสองฟูลแบ็กฝีเท้าดีมาร่วมทีม

รายแรก ดานิโล บีบีซี สื่ออังกฤษระดับความแม่น 90 เปอร์เซนต์รายงานเองเลยว่า "เรือใบสีฟ้า" เตรียมที่จะปิดดีลแข้งรายนี้ในราคา 26.5 ล้านปอนด์ซึ่งตัวนักเตะจะเข้าตรวจร่างกายกับเรือใบสีฟ้าที่ แอลเอ ประเทศสหรัฐอเมริกาในวันนี้ก่อนเปิดตัวในวันพรุ่งนี้

ส่วนรายสอง เบนจามิน เมนดี หลายสื่อแทบจะทุกสำนักนำโดย สกายสปอร์ต ประโคมข่าวว่า "เรือใบสีฟ้า" ปิดดีลแบ็กซ้ายของโมนาโกรายนี้มาร่วมทีมได้แล้วในราคาราวๆ 51 ล้านปอนด์ พร้อมกับเป็นค่าตัวสถิติโลกในตำแหน่งกองหลังแทนที่ของ ไคล วอลเกอร์ ที่เรือใบเพิ่งคว้ามาจาก สเปอร์ส ในราคา 50 ล้านปอนด์ทันที

เป๊ป กวาร์ดิโอลา นายใหญ่ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คลั่งหลังแพ้ผีแดง เตรียมปิดดีลเพิ่มอีก 2 แข้งและหนึ่งในนั้นเป็นสถิติโลกกองหลังภายใน 48 ชั่วโมงข้างหน้า... 23 ก.ค. 2560 03:05 23 ก.ค. 2560 03:35 ไทยรัฐ