วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โค้ชลูกยางตุรกี หัวเสีย! อับอายแพ้ไทยเละเทะ นี่คือแมตช์แย่สุดในอาชีพ

กุนซือวอลเลย์บอลตุรกี หัวเสียอับอายแพ้ทีมชาติไทยแบบเละเทะในศึกลูกยางเวิลด์กรังด์ปรีซ์ พร้อมกับยอมรับว่านี่คือการแข่งขันที่แย่สุดในอาชีพ...

วันที่ 22 ก.ค. ว่า จิโอวานนี ดุยเก็ตติ เฮดโค้ชวอลเลย์บอลทีมชาติตุรกี ไม่สบอารมณ์กับทีมหลังพ่ายทีมชาติไทยแบบเละเทะในศึกเวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2017

ทัพลูกยางตุรกีพ่ายต่อทีมชาติไทยไปแบบขาดลอย 0-3 เซต 20-25, 22-25 และ 11-25 โดยหลังเกม หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติตุรกีถึงกับหัวเสียกับทีมของเขาที่เล่นได้อย่างย่ำแย่จนแพ้แบบย่อยยับ พร้อมกับชี้ว่านี่คือแมตช์ที่น่าอับอาย และเป็นแมตช์ที่แย่สุดในอาชีพของเขา

“ผมรู้สึกอับอาย มันเป็นแมตช์ที่แย่สุดในอาชีพของผม ขอโทษสำหรับแฟนๆชาวไทยที่ไม่ได้ชมเกมวอลเลย์บอลดีดี ยินดีกับชัยชนะของทีมไทยด้วยครับ” เฮดโค้ชตุรกีกล่าว

ขณะที่ ฟัตมา ยิลดิริม กัปตันทีมของตุรกี กล่าว "ฉันไม่มีอะไรจะพูดมากมายเพราะเราพ่ายแพ้ ยินดีกับทีมชาติไทยกับชัยชนะของพวกเขา พวกเขาเล่นได้ดีมากและพวกเขาก็มีแฟนจำนวนมากที่เข้ามาเชียร์ในวันนี้"

กุนซือวอลเลย์บอลตุรกี หัวเสียอับอายแพ้ทีมชาติไทยแบบเละเทะในศึกลูกยางเวิลด์กรังด์ปรีซ์ พร้อมกับยอมรับว่านี่คือการแข่งขันที่แย่สุดในอาชีพ... 22 ก.ค. 2560 23:19 22 ก.ค. 2560 23:27 ไทยรัฐ