วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดคลิปต้นเหตุ! ทำ เอกกี้ ปรี๊ดฉะแหลก เต๋า ทีวีพูล หลังโดนแขวะแรง!

เป็นดราม่ามหากาพย์มาตลอดวัน กรณีที่ ดีเจเอกกี้ เอกชัย ระเบิดลง วี้ดบึ้มพิธีกรปากกล้า เต๋า ทีวีพูล หลังเจอวิพากษ์วิจารณ์ ดีเจเอกกี้ ในรายการ (ชมคลิปต้นเรื่อง) ว่าขี้เหร่ หน้าแก่  

"งงมาก !! เต๋า มายาแชนแนล และผู้หญิงที่ทำรายการคู่กัน วิธีการนำเสนข่าวทำไมต้องมีท่าทางกระแนะกระแหนพี่ เรามานั่งคิดนะว่าเราไม่เคยพูดถึงเค้าในแง่ไม่ดีเลย คือก็ไม่รู้จักเป็นการส่วนตัวด้วย ไม่เคยให้ร้ายเค้าทั้งสอง
1. มีพูดถึง Uht ในเนื้อข่าว "นางก็บอกว่าเอกกี้หรา นางหน้าตาแย่ที่สุดในวงไง เอกกี้อ่า " แล้วก็หัวเราะกันไปมา (หน้าตาแย่สุดไม่เถียง เพราะแล้วแต่มุมมอง แต่ที่รู้สึกคือ หน้ากรูดีกว่ามรึงมากค่ะอีเต๋า) การที่จะด่าคนอื่นได้ช่วยดูที่หนังหน้าตัวเองก่อนว่าดีกว่าชั้นหรือเปล่า

2. นี่ๆ นางดูแก่ขึ้นมากกนะ แก่เลย 5555 โถๆๆๆ ชั้น 43 แล้ว จะอะไรกันนักหนา โบท๊อกซ์ ฟิลเล่อร์ ตรูไม่เอา ไม่ฉีดเหมือนหล่อน ไม่ทำตา ทำหน้าเหมือนหล่อน ถามจริงๆเหอะ การนำเสนอข่าวแบบนี้มันทำให้ชีวิตเธอดีขึ้นใช่ป่าว ? ต้องแรง ต้องเม้าท์คนอื่นในทางเสียหาย แบบคิดเอง เออเอง ถ้าชีวิตเธอดีขึ้นชั้นจะอโหสิให้นะ เพราะชีวิตของชั้นที่ดีอยู่แล้วก็จะได้ดีขึ้นอีก

แล้วน้องผู้หญิงที่เป็นพิธีกรคู่อ่ะ หนูๆๆ หน้าตาก็ดีนะ ไม่น่าทำงานกับคน negative thinking แบบเต๋าได้นะ งงมาก !!! ถ้าไม่ชอบกัน เกลียดกันก็ไม่ต้องพูดถึงพี่ก็ได้ อย่าคิดว่าจะเม้าท์จะด่าใครก็ได้นะเต๋า เธอมีเพื่อนที่จริงใจกับเธอมะ ถ้าคิดจะทำงานในวงการ จะนำเสนออะไรแต่แรงๆ คิดลบๆ เม้าท์สนุกปากตัวเองไม่คำนึงถึงคนอื่น จะทำให้เธอมีงานเลี้ยงตัวเอง พ่อแม่ได้ไปตลอดหรา

จริงๆ แล้วทำแบบมีคุณภาพก็ได้ เม้าท์น่ารักๆ อยู่ได้นานกว่าอีกนะเต๋า ที่สำคัญไม่มีใครเค้าว่าหรอก #เยิน #ด่าคนอื่นตลอดยังไม่ดัง #เจือกไม่เปลี่ยนวิธีการทำงานอีก @tao_tvpool"

ฉบับที่ 2  "นางอ่านละนะ นาง Block ชั้น 5555 อร๊ายโชคดีที่แคปไว้ โถๆๆๆ กล้าทำกล้ารับสิ ไปรับยาก่อนนะ @tao_tvpool #ด่าดาราไปทั่ว #เจอกับตัวเองบ้างนะ #เต๋าจิตมาจิตกลับ #ชั้นไม่บล๊อกหล่อนนะจะได้อ่านละรู้ตัว อย่างนี้ไงที่เค้าเรียกกันว่า " #เต๋าหัวหด"

ฉบับที่ 3 "ฉบับ 3 @tao_tvpool #เต๋าหัวหด #ด่าคนอื่น #พอโดนมั่งต้องรับให้ได้ค่ะ #ให้กรณีพี่เป็นตัวอย่างที่ดาราทุกคนโดนมันด่าแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย"

หลังจากนั้น เต๋า ทีวีพูล ก็ชี้แจงว่ามีหน้าที่วิพากษ์วิจารณ์ดารา ต่างคนต่างทำหน้าที่ ซึ่ง ดีเจเอกกี้ ก็ตอกกลับว่า

"ฉบับที่ 4 : เมื่อขุ่นแม่ลงองค์แล้วไม่มีถอย
น้องพิธีกรคู่ น้องตาร์ ได้ส่ง direct msg มาขอโทษแล้วนะ เราเข้าใจน้อง ส่วนอีกคน ออกมาพูดว่าเค้ามีหน้าที่วิพากษ์วิจารณ์ดารา ต่างคนต่างทำหน้าที่ หน้าที่มรึงคือด่าดาราหราเต๋า @tao_tvpool
1. ดาราคนไหนอนุญาตให้วิพากษ์วิจารณ์ในทางเสียหายมิทราบ ?
2. คนที่จะวิจารณ์คนอื่นได้ต้องดีกว่าคนที่ถูกวิจารณ์ (เธอไม่คู่ควร) (เธอแย่ตั้งแต่ทัศนคติ)
3. เธอจะจัดรายการที่ไหนไม่สน เพราะไม่เคยติดตามเธอซักรายการ ที่รู้เพราะเธอเสนอหน้ามาวิจารณ์ชั้นก่อน
4. เธอหน้าเหียกกว่าชั้นมาก @tao_tvpool (เธอจึงไม่สมควรวิจารณ์ชั้น) ( สำเนียกตัวเองด้วย )
5. หนังหน้าเธอ @tao_tvpool ก็แก่กว่าชั้นมาก (ยิ่งไม่สมควรเผยอปาก) #เยิน
6. ผู้บริหารของช่องคะ มีรายการที่ด่าดาราทั่วไปได้เลยหรือคะทางช่องคุณอ่ะ
7. พิธีกรผู้หญิงที่จัดคู่เธอยังรู้ อะไรควรไม่ควร ไม่แก่กะโหลกกะลา ปาจิงโกะ
8. นี่คือตัวอย่างเวลาโดนด่า หรือวิจารณ์บ้างเป็นไง เพราะชั้นก็คิดแบบนี้ ว่าเธอหน้าเหียกกว่า แก่กว่า และทัศนคติลบ @tao_tvpool #เต๋าหัวหด"

ซึ่งหลังจากที่ ดีเจเอกกี้ โพสต์ก็มีดารามาร่วมแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ทั้ง พลอย เฌอมาลย์, ดีเจบุ๊คโกะ, อ้น ศรีพรรณ, โอ๊ต ปราโมทย์, ดีเจต้นหอม เชียร์ดีเจเอกกี้ #ทีมเอกกี้ กันเพียบ.

เป็นดราม่ามหากาพย์มาตลอดวัน กรณีที่ ดีเจเอกกี้ เอกชัย ระเบิดลง วี้ดบึ้มพิธีกรปากกล้า เต๋า ทีวีพูล หลังเจอวิพากษ์วิจารณ์ ดีเจเอกกี้ ในรายการ (ชมคลิปต้นเรื่อง) ว่าขี้เหร่ หน้าแก่ 22 ก.ค. 2560 21:02 22 ก.ค. 2560 21:17 ไทยรัฐ