วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


มุก-มิกค์ คู่จิ้นเคมีใหม่ ‘มัสยา’ พาฟินรักโรแมนติก

ช่อง 7 สี พาแฟนๆฟินและอินไปกับความรักสุดโรแมนติกของคู่จิ้นคู่ใหม่ “มุก-มิกค์” #MM ในละครโรแมนติกดราม่าครบรสเรื่อง “มัสยา” ค่ายพอดีคำ พาดื่มด่ำไปกับความละมุนละไมในความรักของ “ร.ท.ลักษณ์ รัตนมหาศาล” หรือ “พี่ลักษณ์” ทหารม้าหนุ่มเจ้าเสน่ห์รับบทโดยพระเอกฮอต “มิกค์ ทองระย้า” ที่ไม่เคยรู้ใจตัวเองเลยว่าตัวเองรัก “มัสยา” สาวน้อยจอมแก่นรับบท โดยนางเอกน้องใหม่หน้าหวาน “มุก-มุกดา นรินทร์รักษ์”

เมื่อ ท่านผู้หญิงรัตน์ รัตนมหาศาล รู้ว่า ศัลย์ ลูกชายที่หนีการคลุมถุงชนไปรักกับหญิงสาวทางภาคใต้เสียชีวิตจึงมอบหมายให้ ร้อยโทลักษณ์ รัตนมหาศาล นายทหารม้าลูกชายของ คุณหญิงอัครราชเสวี ไปรับ มัสยา หลานสาวกลับมา ทันทีที่ ลักษณ์ เดินทางไปพบ มัสยา ลักษณ์ เจอฤทธิ์เดช มัสยา มากมาย แต่ ลักษณ์ ปราบพยศพา มัสยา กลับมาได้สำเร็จ มัสยา อยู่ที่ คฤหาสน์รัตนมหาศาลด้วยความเข้มงวดและต้องพบกับความอิจฉาริษยาของ คุณศจี และลูกๆคือ พิณทิพย์ กับ พงศ์เทพ แต่ในความโชคร้าย มัสยา ก็ยังโชคดีได้พบกับ เริงใจ น้องสาวของ ลักษณ์ และ นพพร เพื่อนบ้านให้ความเป็นมิตร ลักษณ์ กับ มัสยา เป็นคู่กัดขาประจำ จากความขัดแย้งก็กลับกลายเป็นความรัก แต่ความรักของทั้งคู่มีอุปสรรคมากมายเพราะ ลักษณ์ มี เพ็ญโฉม แฟนสาวอยู่แล้ว แต่ก็มีประกาศิตจากท่านผู้หญิงสั่งให้แต่งงานกับ นาถระพี หญิงสูงศักดิ์ ส่วน มัสยา ถูกจับให้หมั้นกับ นพพร มัสยา และ ลักษณ์ ต้องตัดใจจากกัน

มีเพียง ท่านชายสดายุ มยุรฤทธิ์ ที่รู้ว่าสองคนนี้คิดอย่างไร จนในที่สุด ลักษณ์ กับ มัสยา ก็ห้ามใจตัวเองไม่ไหวตัดสินใจแอบคบกัน รักต้องห้ามจะลงเอยเช่นไร ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือ อาทิ ดวงตา ตุงคะมณี, อานัส ฬาพานิช, พีรวัศ กุล-นันท์วัฒน์, ชนกันต์ พูลศิริวงศ์, ริญญารัตน์ วัชรโรจน์สิริ, พลอยไพลิน ตั้งประภาพร, บุศรินทร์ วงศ์ลีลนนท์ และ สุภาพร มะลิซ้อน ติดตามชมละคร “มัสยา” ทุกวันจันทร์-อังคาร ทางช่อง 7 HD และหาอ่านได้ใน นสพ.ไทยรัฐ ทุกวัน.

ช่อง 7 สี พาแฟนๆฟินและอินไปกับความรักสุดโรแมนติกของคู่จิ้นคู่ใหม่ “มุก-มิกค์” #MM ในละครโรแมนติกดราม่าครบรสเรื่อง “มัสยา” ค่ายพอดีคำ 22 ก.ค. 2560 18:40 22 ก.ค. 2560 18:41 ไทยรัฐ