วันเสาร์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โหน่ง ชะชะช่า ร่วม ตร.คนดัง นครนายก เติมความรู้เด็กอนุบาล บริการตัดผมฟรี

โหน่ง ชะชะช่า ดาราตลก โผล่ร่วมโครงการดี จัดโดยผู้กำกับเมืองนครนายก และทีมงาน นำเจ้าหน้าที่เข้าถึงโรงเรียนอนุบาล สอนเด็กเรื่องวินัยจราจร พร้อมเลี้ยงอาหารกลางวัน บริการตัดผมฟรี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่อาคารโรงเรียนเทศบาล 1 วัดศรีเมือง พ.ต.อ.โฆษิต บุญทวี ผกก.สภ.เมืองนครนายก พร้อมคณะเจ้าหน้าที่ตำรวจและกรรมการตำรวจร่วมจัดกิจกรรมเสริมสร้างความรู้และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีระหว่างตำรวจกับประชาชน โดยให้ความรู้ในด้านการจราจร การป้องกันตัวเองจากอาชญากรรม บริการตัดผมฟรีและเลี้ยงอาหารกลางวันแก่นักเรียนอนุบาลปฐมวัย พร้อมมีดาราตลก โหน่ง ชะชะช่า ในฐานะ กรรมการ ตรวจสอบและติดตามการบริหารงาน มาร่วมในกิจกรรมนี้ด้วย

พ.ต.อ.โฆษิต บุญทวี ผกก.สภ.เมืองนครนายก กล่าวว่า ตำรวจแห่งชาติ มีนโยบายในการเร่งรัดขับเคลื่อน กระบวนการปฏิรูปองค์กรตำรวจ และเสริมสร้างภาพลักษณ์ อันดีงามของตำรวจ เร่งรัดปรับปรุ่งเข้าถึงเยาวชนและประชาชน ให้ได้รับความรู้ในด้านการขับขี่รถยนต์รถจักรยานยนต์และให้ความรู้ในด้านการจราจร การป้องกันตัวเองจากอาชญากรรม เพื่อให้บังเกิดผลการเปลี่ยนแปลงอย่างเป็นรูปธรรม เพื่อสนองความต้องการและสร้างความพึงพอใจแก่ เยาวชน และประชาชน

"ทั้งนี้เพื่อสนองนโยบายของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ สถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายก จึงได้จัดทำโครงการสร้างสรรค์ให้ความรู้การจราจร การป้องกันตัวเอง โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้ข้าราชการตำรวจทุกระดับชั้น มีการพัฒนาตนเองในการเข้าถึงเยาวชนและประชาชน เพื่อมาปรับปรุงในการปฏิบัติหน้าที่ให้สอดคล้องตามนโยบาย รวมทั้งจัดเจ้าหน้าที่ตัดผมให้เด็กนักเรียนฟรีตลอดงาน" 

โหน่ง ชะชะช่า ดาราตลก โผล่ร่วมโครงการดี จัดโดยผู้กำกับเมืองนครนายก และทีมงาน นำเจ้าหน้าที่เข้าถึงโรงเรียนอนุบาล สอนเด็กเรื่องวินัยจราจร พร้อมเลี้ยงอาหารกลางวัน บริการตัดผมฟรี 22 ก.ค. 2560 17:46 ไทยรัฐ