วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘กรีน’ โบ้ยถาม ‘ธันวา’ คบกันสถานะไหน แย้มไปไหนมาไหนกันสองคนเป็นเรื่องปกติ

ออกมายอมรับแล้วว่าพระเอกหนุ่ม ธันวา สุริยจักร คือหนุ่มคนพิเศษของ กรีน–อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล แต่ กรีน ก็ยังกั๊กว่ามีหลายคนที่เป็นคนพิเศษเหมือนกัน แถมยังโบ้ยให้ถามฝ่ายชายถึงสถานะความสัมพันธ์ เจอ กรีน มาร่วมงานประกาศผลรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 8 ประจำปี 2559 ที่ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรม เลยถามว่า ตกลงธันวาใช่คนพิเศษที่สุดมั้ย? “ก็พิเศษนะคะ เค้าก็เป็นคนดี แต่ถามว่าเรียกว่าคบหาดูใจมั้ย อันนั้นให้ทางโน้นตอบเองดีกว่านะคะ ส่วนเราก็โอเค ก็รู้สึกดีๆ” อยากให้ธันวาพูดก่อน? “ถ้าเค้าออกมาพูดว่าใช่ อันนี้ก็ต้องมาคุยกันอีกที เพราะกรีนก็ไม่รู้ว่าเค้ายังไงเหมือนกัน ถ้าเค้าบอกว่าใช่ ก็คงต้องมาคุยกันอีกทีว่า ใช่อะไรเหรอ” ก่อนหน้านี้มีข่าวด้วยกันมารอบนึงและห่างกันไป แล้วกลับมาคุยกันได้ยังไง? “จริงๆตั้งแต่ตอนนั้นจนถึงตอนนี้ ก็ยังคุยกันเหมือนเดิม ก็คุยปรึกษากันเหมือนเดิม จนวันนี้ก็คุยกันอยู่”

อะไรที่เปิดใจให้กลับมาคุยกับธันวา? “คงระยะเวลามั้งคะ พอคุยกันไปเรื่อยๆก็คุยถูกคอกัน ก็เข้ากันได้ในเรื่องของการปรึกษากัน ส่วนอนาคตก็เป็นเรื่องของอนาคต ถ้าจะมีคนนึงเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิต และเป็นคนที่ดีเราก็เปิดรับอยู่แล้วค่ะ” ยังมีคนอื่นมาจีบอีกมั้ย? “ก็มีค่ะ ก็มีคนเข้ามาคุยเหมือนกัน” ไม่กลัวธันวาเสียใจเหรอที่เรามีตัวเลือกเยอะ? “ไม่นะคะ ก็ไม่รู้เหมือนกัน กรีนว่าเป็นการตัดสินใจของเราสองคน เค้าต้องยอมรับการตัดสินใจของเรา แต่ถ้าจะมีอะไรคืบหน้า หรือความสัมพันธ์ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตเค้าต้องออกมาพูดก่อนก็ควรต้องชัดเจนในระดับหนึ่งเหมือนกัน” คุณพ่อคุณแม่เราโอเคกับธันวาใช่มั้ย? “ก็โอเคค่ะ จริงๆคุณพ่อคุณแม่โอเคกับทุกคนอยู่แล้ว” ได้คุยกันเรื่องข่าวมั้ย? “ก็คุยค่ะ เค้าก็ส่งภาพมา เราก็ อุ๊ย ขึ้นหน้าหนึ่งเลยเหรอ ก็สนุกดีค่ะ ไม่ได้มีอะไร แต่เราไม่ได้คุยกันว่าเวลาเจอสื่อต้องตอบยังไง ไม่มีการนัดกันตอบ คุยกันแค่ว่าเราจะตอบยังไงให้เซฟทั้งคู่”

ตอนนี้ถือว่าเราอยู่ในช่วงเลือกใช่มั้ย “ก็เลือกค่ะ หมายถึงเราก็ต้องดูให้ดีๆ เพราะมีบทเรียนหลายๆอย่างดูว่าตอนนี้โจทย์ของเราคืออะไร เราโฟกัสเรื่องงาน แล้วต้องการอีกครึ่งหนึ่งคือ คนที่เข้ามาในชีวิตเรา ถ้าโจทย์เราคือแบบนั้นก็ต้องเป็นแบบนั้นแต่โจทย์ของเราคือเรื่องงานก่อน แต่ถ้ามีคนดีๆเข้ามาเราก็เปิดรับอยู่แล้ว และก็ค่อยๆศึกษากันไป” ถ้าหลังจากนี้เห็นว่าไปไหนกันสองต่อสองก็ถือเป็นเรื่องปกติ? “ก็เป็นเรื่องปกตินะ ถ้าเพื่อนจะไปไหนมาไหนด้วยกัน” เห็นมีภาพไปหัวหินด้วยกัน? “มีภาพเหรอ อันนี้กรีนไม่ทราบเลย ไม่เคยไปหัวหินนะ เราไม่ได้ไปทะเลด้วยกันนะ แต่ไปกินข้าวก็มีไปด้วยกัน แต่ไม่ได้ไปที่หัวหิน” การมีรักครั้งใหม่ทำให้เราคาดหวังขึ้นมั้ย? “ไม่เลยค่ะ ไม่ได้คาดหวัง ก็อย่างที่บอกว่าเราตั้งใจทำงาน อยากพัฒนางานให้ดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ถ้ามีเรื่องความรักที่ดีๆเข้ามามันก็ดีกับตัวเราด้วย ทั้งกับสภาพจิตใจของเรา” เราต้องคุยกับแค่หนุ่มในวงการรึเปล่า? “กรีนว่าไม่เกี่ยวหรอกว่าในหรือนอกวงการ อยู่ที่ว่าเราศึกษากันมากแค่ไหน ขอแค่เข้าใจในสิ่งที่เราเป็น”.

ออกมายอมรับแล้วว่าพระเอกหนุ่ม ธันวา สุริยจักร คือหนุ่มคนพิเศษของ กรีน–อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล แต่ กรีน ก็ยังกั๊กว่ามีหลายคนที่เป็นคนพิเศษเหมือนกัน แถมยังโบ้ยให้ถามฝ่ายชายถึงสถานะความสัมพันธ์ 22 ก.ค. 2560 17:33 22 ก.ค. 2560 17:33 ไทยรัฐ