บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตำนานชุดชาวแนะ 'ซีดาน' เร่งกระชากหอกตัวใหม่เพิ่มอีกราย

อดีตกองหน้าชื่อดังของราชันชุดขาวเชื่อว่า ทีมรักคงไม่ได้ตัว "คีเลยน เอ็มบัปเป" มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้อย่างแน่นอน ถึงแม้จะกำลังต้องการหัวหอกรายใหม่เข้ามาแทนที่ของ อัลบาโร โมราตา ก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 ก.ค.ว่า เฟร์นานโด มอริเอนเตส แนะนำเรอัล มาดริด อดีตต้นสังกัด ให้รีบหากองหน้าตัวใหม่เพื่อเข้ามาแทนที่ อัลบาโร โมราตา โดยเร่งด่วนในช่วงซัมเมอร์นี้

โดย โมราตา เพิ่งตัดสินใจจรดปากกาย้ายไปร่วมทีมเชลซีเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ทำให้ตำแหน่งหัวหอกตัวเป้าในขุมกำลังหลักของพลพรรคราชันชุดขาว เว้นว่างลงหนึ่งตำแหน่ง ซึ่งล่าสุด มอริเอนเตส ได้ออกโรงหนุนให้ ซีเนดีน ซีดาน เร่งหากองหน้าตัวใหม่เข้ามาแทนที่ แต่เชื่อว่าคงไม่ใช่ คีเลียน เอ็มบัปเป ที่กำลังตกเป็นอย่างอย่างแน่นอน

“หลังจบเรื่องของ โมราตา ผมเชื่อว่าพวกเขา (เรอัล มาดริด) อาจจะเซ็นกองหน้าตัวใหม่ เพราะในขณะนี้ตลาดซื้อขายยังคงเปิดกว้าง ดังนั้นคงมีการพูดคุยถึงความเป็นไปได้ในหลายข้อเสนอ แต่สำหรับข่าวลือเกี่ยวกับ เอ็มบัปเป เป็นไปได้ยาก เพราะโมนาโกไม่ยอมปล่อยเขาออกจากทีมแน่ เขายังเด็กเกินไป และผมคิดว่าเขาคงอยากเก็บเกี่ยวประสบการณ์เพิ่มขึ้นอีกอย่างน้อย 1 ปี”